Unlock, mở mạng sony xperia Z1 Nhật bản bằng code.

Sony Xperia SOL23 của Nhật Bản bị khóa sim bởi nhà mạng AUKIDDI nên khi cầm về Việt Nam, điện thoại không thể nhận sim Viettel, Mobifone, Vinafone, Beeline, Vietnamobile để thực hiện chức năng nghe gọi.

92 Thái Hà nhận unlock sony xperia SOL23 bị khóa mạng AUKIDDI, xách tay từ Nhật Bản bằng code chính hãng, không tháo máy, không sử dụng sim ghép, không can thiệp phần cứng của máy, unlock 1 lần dùng vĩnh viễn không bao giờ bị lock lại.
- Quý khách chỉ cần mang máy qua cửa hàng để kỹ thuật lưu lại thông số để phục vụ việc mua code rồi thanh toán tiền trước, kỹ thuật sẽ viết phiếu hẹn, thời gian 2 - 5 ngày là sẽ có code unlock (thường là có code unlock vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần).

- Các máy Sony đều có 5 lần (Một số máy có 10 lần) nhập code, quý khách hoàn toàn có thể tự nhập code nhưng để cẩn thận thì quý khách vui lòng mang máy qua cửa hàng cho kỹ thuật nhập code unlock vì nếu nhập sai quá quy định, điện thoại sẽ bị hardlocked và sẽ không thể nhập code unlock được nữa, lúc đó máy sẽ không thể unlock được.

Ngoài dịch vụ mở mạng sony xperia, chúng tôi còn có các dịch vụ bán code unlock htc one, unlock lg g3, unlock nokia, unlock huawei, unlock blackberry và đặc biệt là luôn dẫn đầu về giá cả, thời gian và công nghệ unlock samsung nhật bản, mở mạng samsung s5 SCL23 mạng aukiddi, nạp tiếng việt điện thoại hàn quốc, unlock samsung at&t, unlock samsung tmobile…….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vietfones mobile
Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)
​​Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)