Đèn sưởi nhà tắm vài năm trở lại đây trở nên một sản phẩm “nóng”, cuộn sự quan hoài của rất lớn của người tiêu dùng, cũng như các cha mẹ có trẻ nhỏ vì quan hoài tới sức khỏe và muốn dành những gì tốt nhất và an toàn nhất cho bé yêu và người nhà trong gia đình.
Cùng với nhu cầu lớn đến từ người tiêu dùng, trên thị trường bây giờ cũng xuất hiện đa dạng các nhà hãng đèn sưởi khác nhau với nhiều mức giá và kiểu dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng hầu hết các loại đèn sưởi này đều không rõ nguồn cội xuất xứ, vi phạm nhãn mác, thương hiệu của các hãng nổi tiếng. Chính nên, chất lượng của các loại đèn sưởi này cũng không được bảo đảm với thời kì bảo hành, nguy cơ cháy nổ dễ dàng xảy ra khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc chọn lựa.
Đèn sưởi nhà tắm Hans được biết đến là một thương hiệu chính hãng độc nhất với chất lượng vượt trội. Với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao trong khi dùng, chế độ bảo hành, hậu mãi khách hàng chu đáo tạo đuợc sự tin tuởng cao cho khách hàng.
Hãy cùng tìm hiểu 5 lý do khiến hãng đèn sưởi Hans trở nên trội trên thị trường và là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng và các cha mẹ có trẻ nhỏ:
1/ Đa dạng mẫu mã với nhiều chủng loại.
bây giờ đèn sưởi nhà tắm Hans có 3 nhãn hàng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng:
* Nhãn hàng Häns (bảo hành 1 năm) Den suoi nha tam gia re Hans
* Nhãn hàng đèn sưởi Kottmann (bảo hành 3 năm)
đèn sưởi nhà tắm kottmann
* Nhãn hàng đèn sưởi Heizen (bảo hành 5 năm)
đèn sưởi nhà tắm heizen
2/ Xuất xứ rõ ràng, sản phẩm chính hãng và có độ an toàn cao.
Đèn sưởi được sinh sản theo tiêu chuẩn chống cháy nổ và chập điện của Châu Âu và được trọng tâm kỹ thuật đo lường 1 kiểm định và cấp giấy chứng thực.
3/ Bảo hành bảo trì sản phẩm mau chóng và thuận lợi cho người tiêu dùng.
Với những bóng điện thường ngày nếu cháy bóng chúng ta chỉ bỏ đi và mua cái mới. Nhưng với đèn sưởi nhà tắm Hans trong thời gian bảo hành (từ 1 đến 5 năm) bạn sẽ được đổi bóng mới mà không mất thêm bất kỳ uổng nào khác.
4/ tùng tiệm điện
Đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không những tốt cho sức khỏe và làm ấm thân thể tức thời. Có tức là vừa bật đèn vừa tắm, không cần phải chờ đợi không khí ấm mới vào tắm. Mùa đông lạnh lẽo không còn là nỗi lo lắng của bạn cho người thân trong gia đình mỗi khi tắm rửa. Tổ chức kiểm nghiệm TUV của Đức đã chứng minh điều này với nhãn hàng Kottmann.
5/ Lắp đặt dễ dàng
Bạn có thể tự lắp đặt đèn sưởi nhà tắm tại gia đình với vị trí mà bạn mong muốn một cách dễ dàng. Trong mỗi hộp sản phẩm Hans đều có một bộ phụ kiện giá treo và ốc vít đi kèm. ngoại giả với dây điện rất dài, bạn không cần phải dùng tới dây nối dài để nối vào ổ điện trong nhà tắm
Đèn sưởi nhà tắm Hans đa dạng về kiểu dáng với nhiều mức giá khác nhau bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc đèn sưởi hợp với kinh phí và diện tích phòng tắm nhà bạn. Với mẫu mã trải qua, bóng sưởi hồng ngoại tốt cho sức khỏe, độ bền cao được bảo hành từ 1 đến 5 năm chính hãng mau chóng và thuận lợi, các dòng nhãn hàng đèn sưởi của HANS luôn được sự quan hoài và tin dùng rất lớn từ khách hàng.