Chọn mặt gửi vàng với bộ lưu điện cho máy tính
Thông tin dịch vụ - Việc duy trì hệ thống điện áp đầu vào ổn định sẽ giúp các thiết bị an ninh, thiết bị tổng đài, máy chủ, PC... của doanh nghiệp hoạt động được ổn định hơn, tuổi thọ cao hơn.
Đó chính là lý do khiến nhu cầu lắp đặt hệ thống UPS cho các thiết bị này ngày càng cao. Tuy nhiên, với khá nhiều sản phẩm khác nhau đang được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam, không dễ để “chọn mặt gửi vàng”!

Gần đây nhất, tại khu vực Hà Đông, Hà Nội, ngày 17-3 vừa qua, các thiết bị điện của các hộ dân sống trong cả một ngõ phố bị cháy. Nguyên nhân ban đầu được cho là do điện áp tăng đột ngột. Sau khi có hiện tượng lạ xảy ra, một số hộ dân trong khu đã dùng thiết bị đo và thấy nguồn điện lên tới 310V, thậm chí 380V.

Đây có thể xem là một trong những ví dụ điển hình nhất về hậu quả của nguồn điện không ổn định, mà doanh nghiệp quy mô càng lớn thì thiệt hại càng nhiều. Sự cần thiết của hệ thống thiết bị điều hòa nguồn điện đã không còn là điều phải bàn cãi, tuy nhiên vấn đề đặt ra là lựa chọn thiết bị như thế nào để đảm bảo chất lượng và chi phí hiệu quả. bo luu dien

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm UPS được phân phối khá rộng rãi, đáp ứng mọi nhu cầu và quy mô của đơn vị sử dụng, như UPS cấp nguồn cho các hệ thống trong trung tâm dữ liệu: máy chủ, Switch, Router, Firewall...; UPS cấp nguồn cho hệ thống thiết bị trong tòa nhà BMS: thiết bị camera, thiết bị an ninh, thiết bị viễn thông, truyền hình; UPS cấp nguồn cho hệ thống tổng đài, PC trong cơ quan, doanh nghiệp & tổ chức.. và hệ thống dây chuyền sản xuất trong các nhà máy.

Trong đó, đáng chú ý có các dòng sản phẩm của APC như Back-UPS ES (Bộ bảo vệ nguồn cho máy tính gia đình, công suất 500-525 VA) và Back-UPS RS (Bộ dự phòng pin và bảo vệ hiệu suất cao, thích hợp với các loại máy tính văn phòng, công suất từ 500VA tới 1500VA) bởi chất lượng và các chỉ số đáp ứng được điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng, ẩm, mưa nhiều của Việt Nam.

[img]fhttp://phienbancu.tuoitre.vn/tianyon/ImageView.aspx?ThumbnailID=407080[/img]

Theo khách hàng đánh giá, bo luu dien của APC có nhiều ưu điểm như được thiết kế với nhiều dải công suất phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người dùng; luôn đảm bảo cung cấp nguồn điện đầu ra ổn định, độ bền cao… Nhưng quan trọng hơn, các sản phẩm Back-UPS của APC được tích hợp các công nghệ tối ưu (công nghệ điều chỉnh điện áp tự động AVR, khả năng chống sốc, chống xung nhiễu và chống sét lan truyền.

Đặc biệt, với những dòng APC UPS công suất cao sở hữu riêng một hệ thống chống sốc điện cho máy tính hay bộ nguồn tín hiệu chống sét lan truyền hay các nhiễu sóng thông tin thì những điểm ưu việt trong công nghệ của APC càng được thể hiện rõ.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, những sản phẩm bo luu dien của APC dành riêng cho máy tính văn phòng và gia đình như Back-UPS ES 500, Back-UPS RS 500, Back-UPS 650 và Back-UPS RS 1100 đang được phân phối bởi hệ thống đại lý của Công ty Phân phối FPT trên toàn quốc. bo luu dien

Đặc biệt, kể từ ngày 25-3 đến 2-5-2010, APC đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng tiêu dùng Việt Nam trên toàn quốc nhân dịp APC đưa ra loạt sản phẩm Back UPS mới.Anh Dương Huy Hoàng - giám đốc Công ty TNHH Công nghệ mạng - viễn thông INET, một trong những đại lý uy tín của APC tại Việt Nam - đánh giá: “Những sản phẩm UPS của APC tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là dòng sản phẩm RS, có thể đáp ứng tốt yêu cầu của đối tượng khách hàng khác nhau, từ người dùng cá nhân đến hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp…

Như vậy với mức giá hợp lý, bo luu dien Back-UPS của APC đã tăng cao độ bền thiết bị, thời gian dự phòng gấp đôi, tính năng tự kiểm tra khả năng vận hành của thiết bị, tự động tắt nguồn và lưu trữ tài liệu”, anh Hoàng cho biết.

Không khó để nhận thấy nhu cầu cần thiết có các bo luu dien để “sánh bước” cùng chiếc máy tính trước những biến thiên của thời tiết, biến động của nguồn bo luu dien .Tự bảo vệ cho máy tính cũng đồng nghĩa với việc tự bảo vệ tài sản, tự bảo vệ dữ liệu và quan trọng nhất là chủ động thời gian làm việc của người sử dụng, thứ còn quý hơn rất nhiều. Và hãy để APC UPS là sự đầu tư vàng của bạn.

bo luu dien
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRỂN THƯƠNG MẠI ĐẠI DƯƠNG XANH
Blue Ocean Investment And Development Trading Joint Stock Company (BOCC,.JSC)
VPGD: Số 4 - ngõ 102 - Phố Nguỵ Như Kon Tum - Nhân Chính - Thanh Xuân- Hà Nội
(Đối diện Làng sinh viên Hacinco)
ĐT: 04. 3557.9162 - Fax: 04.3557.9219 Mobile: 094.313.68.68 Mr. Tuấn
Website: http://hodien.com Email: hodieninverter@gmail.com
Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm 169i Tây Sơn - Hà Nội
ĐT : 04.35334807 - DD : 0977.55.00.66