Công ty TNHH TRUESMART Việt Nam từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ cung cấp sản phẩm dịch vụ di động cao cấp, chuyên nghiệp, quen thuộc, uy tín với Quý khách hàng tại Hà Nội cũng như Quý khách hàng các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi tự hào là một trong những Nhà bán lẻ điện thoại di động cao cấp secondhand tốt nhất cũng như một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp uy tín nhất tại thị trường Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung, đã được khẳng định bởi Uy tín và sự Tín nhiệm của Quý khách hàng.
Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng, TRUESMART hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng các gói sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
- Cung cấp Điện thoại di động cao cấp mới 100%. Các dòng điện thoại nổi tiếng như Iphone 4, Iphone 4S, Iphone 5, Iphone 5S, Samsung, Nokia và các dòng điện thoại cao cấp sang, trọng khác…
- Cung cấp Điện thoại di động cao cấp đã qua sử dụng mới 96-99% với chất lượng đảm bảo chưa qua sửa chữa.
- Cung cấp dịch vụ thay thế, sửa chữa phần cứng chuyên nghiệp.
- Cung cấp sim ghép iphone 4, sim ghep Iphone 4S hay còn gọi là sim ghép heicard Iphone 4s, sim ghép iphone 5 hay gọi là heicard unlock Iphone 5, code, phần cứng.
- Cung cấp dịch vụ Unlock iCloud.
- Cung cấp linh kiện, phụ kiện chính hãng.
- Dịch vụ cài đặt, nâng cấp phần mềm.
Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh nhất, sở hữu những chiếc điện thoại mơ ước với giá cả hợp lý nhất tại cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi hạnh phúc khi là người đồng hành của Quý khách hàng!
Thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng xem tại website truesmart.vn