VICKYDINH CƠ SỞ 4
LẤY CHẤT LƯỢNG LÀM UY TÍN
CHUYÊN SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI KÍNH – THỜI TRANG HÀN QUỐC


Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại kính áp tròng, giãn tròng với những mẫu mã và màu sắc khá bắt mắt nhưng lại không rõ nguồn gốc xuất xứ . Là một người tiêu dùng thông minh, các bạn nên thận trọng và phải tìm hiểu rõ nguồn gốc và chất lượng . Đặc biệt là giấy phép chứng nhận của Bộ Y Tế phải có chứng thực ! Đó chính là quyền lợi của khách hàng .
VICKYDINH đã có mặt trên thị trường Việt Nam 10 năm và luôn tự tin là thương hiệu kính áp tròng –giãn tròng số 1 với các tiêu chí : AN TOÀN – BỀN – ĐẸP ~ . Là thương hiệu luôn được sự ủng hộ và đặt trọn niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước, là phụ kiện không thể thiếu của những người nổi tiếng như : Ca sĩ, diễn viên, MC, người mẫu , vv.vv

Với hệ thống chi nhánh, đại lý và cộng tác viên rộng khắp cả nước VICKYDINH hân hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm kính áp tròng – giãn tròng an toàn với tiêu chuẩn chất lượng cao, có kiểm định nghiêm ngặt của Châu Âu, Hàn Quốc và Bộ Y Tế Việt Nam .Tại VICKYDINH bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn theo mục đích, sở thích của bạn ( tự nhiên hay phong cách, chọn kính giúp mắt to hẳn hay vừa ? ) . Bạn sẽ được tư vấn chọn mẫu kính giãn tròng- áp tròng phù hợp với mình .
Mẫu mã , màu sắc đa dạng , độc đáo, siêu ẩm, siêu mềm, siêu mịn, siêu thoáng khí, update nhanh chóng và liên tục những xu hướng kính áp tròng HOT nhất tại Châu Á và trên thế giới .


CHÚ Ý : Hình ảnh và sản phẩm của các hãng khác có thể nhìn tương tự hình sản phẩm của VICKYDINH tuy nhiên chất lượng và màu sắc sẽ hoàn toàn khác. Mong quý khách chú ý nhãn có chữ VICKYDINH trước khi mua để chọn đúng sản phẩm an toàn !

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!
VICKYDINH 115 NGÕ NÚI TRÚC
(VICKYDINH CƠ SỞ 4)
Đ/C: 115 Ngõ Núi Trúc - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 09345 346 56
YM: pocanghe
Email: pocanghe@yahoo.com
FB: www.facebook.com/pocanghe