Cuộc sống bận rộn với những guồng quay tong tả! Bạn không có thời gian chăm nom cho vẻ đẹp nhưng vẫn muốn thật sự tự tin khi đối diện với mọi người. Theo thống kê 100% phụ nữ công sở rất quan tâm tới việc làm đẹp trước khi đi làm nhưng liệu có đủ thời kì cho việc điểm trang. Nếu đôi mắt lông nheo thưa, nhạt mầu hay đôi môi nhợt nhạt kém tươi sắc. Chưa kể tới việc trang điểm gấp không khéo léo# khiến căp lông mày không đều nhau không xứng và son môi thường bị trôi sau khi ăn uống phun theu tham my.
chân mày và đường viền mí mắt là nhân tố quan yếu quyết định vẻ đẹp trên bộ mặt. Chúng có vai trò quan yếu trong việc làm nổi trội nét đẹp do đó khi điểm trang. Vẽ chân mày tạo điểm nhấn trên mi mắt mất khá nhiều thời gian khá lớn đặc biệt trong lĩnh vực tiêu khiển nghệ thuật.
Diễn viên và các ca sĩ luôn phải đầu tư săn sóc cho hình ảnh của mình khi xuất hiện trước công chúng và để tùng tiệm thời kì. Diễn viên ca sĩ Hàn Quốc đều nhờ đến kĩ thuật phun thêu để có khuôn lông mày và đường viền mí mắt đẹp và trông thật thiên nhiên thêu lông mày. Một cặp chân mày mềm mại tự nhiên và đường viền mí mắt được xăm rất khéo sẽ giúp bạn không cần điểm trang mà khuân mặt vẫn búng báng nổi bật và xinh đẹp hơn.
Viện thẩm mỹ tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đến với phái đẹp sẽ được săn sóc bởi các bác sĩ đầu nghành được tu nghiệp từ nước ngoài.
Phun xăm thẩm mỹ theo công nghệ hàn quốc có 2 loại: làm bằng tay và làm bằng máy, cả 2 loại đều rất đẹp và hoàn toàn tự nhiên. Khoảng 50% số lượng người sử dụng phun thêu để có được đôi lông mày đẹp, mí mắt sâu hay màu môi như mong muốn xăm viền mí mắt.
Sau nhiều thử nghiêm chọn lọc phổ biến của phái đẹp là phương pháp phun xăm mắt môi chân mày. Kĩ thuật phun xăm tự nhiên tiên tiến nhất đã được các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Saigon Venus đã ứng dụng rất thành công, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho chị em phụ nữ.
Chỉ với 30 phút bạn sẽ dễ dàng sở hữu 1 đường cong thiên nhiên của lông mày, những đường nét tự nhiên nhất với làn môi căng mọng gợi cảm, đôi mi mắt sâu to hút hồn mọi ánh nhìn. Ở bất cứ mọi lúc mọi nơi mà không cần phải trang điểm.