Các trường PTTH: du học Mỹ,Úc,Anh,Singapore,Thụy Sỹ, Hà Lan,Malaysia…
Các chương trình: du học Mỹ,Úc,Anh,Singapore,Thụy Sỹ, Hà Lan,Malaysia…
Các trường cao đẳng: du học Mỹ,Úc,Anh,Singapore,Thụy Sỹ, Hà Lan,Malaysia
Chương trình luyện thi: du học Mỹ,Úc,Anh,Singapore,Thụy Sỹ, Hà Lan,Malaysia…
Học Anh văn: du học Mỹ,Úc,Anh,Singapore,Thụy Sỹ, Hà Lan,Malaysia…



CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC MỸ - TÂN ĐẠI DƯƠNG
ĐC : Gần chợ Tân định. MT 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, HCM
ĐT:(84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62
Hotline:A.Bảo Cali – 0989 006 890 - Website:http://www.tandaiduong.edu.vn

Cty Chuyên Du Học Mỹ Tân Đại Dương kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

Đặc biệt:

ü Chuyên hồ sơ: xin I20 du học, du lịch, điền form DS160 (200.000VNĐ). Hướng dẫn hồ sơ (200.000VNĐ), Mua Sevis I901 .Tìm trường tất cả các bang tại Hoa kỳ
ü Tỉ lệ đậu visa mỹ 99%
ü Đưa ra những phương án để giải quyết những trường hợp hồ sơ đã từng rớt visa.
ü Chuyên dạy Phỏng vấn bằng tiếng Anh, Tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, mở lớp hàng tuần.







Công ty tư vấn du học/ Thông tin du học/ Điều kiện du học/ Kinh nghiệm du học/ Câu chuyện du học










Hỏi đáp liên quan đến di trú Mỹ
[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/HONGLY%7E1/LOCALS%7E1/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.gif[/IMG] Chồng tôi là thường trú nhân (thẻ xanh) bảo lãnh cho tôi và năm 2001. Như vậy có phải sau 3 năm (2004) tôi có thể xin V-visa không?
V-visa là loại visa dành cho các thườing trú nhân (thẻ xanh) bảo lãnh vợ và con (dưới 21 tuổi còn độc thân) được sang Hoa Kỳ chờ phỏng vấn thay vì chờ ở Việt Nam. Tiêu chuẩn để nhận được V-visa là:
1. Hồ sơ bảo lãnh phải được nộp vào trước ngày 20 tháng 12 năm 2000.
2. Hồ sơ phải được nộp vào ít nhất là 3 năm.
Không may trong trường hợp của bạn, hồ sơ bảo lãnh của bạn được nộp vào sau ngày ấn định nên sẽ không được cứu xét theo diện V-visa. Bạn phải chờ theo thứ tự để được giải quyết hoặc đến khi có luật mới ban hành cho phép những hồ sơ nộp sau 20-12-2000 được xin V-visa (nếu có).
Muốn biết hồ sơ của bạn khi nào sẽ được giải quyết, xin xem bản thông tin visa ở diện 2A.




[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/HONGLY%7E1/LOCALS%7E1/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.gif[/IMG] Cha mẹ tôi đã có quốc tịch Mỹ, bảo lãnh tôi từ tháng 12 năm 2000 khi tôi còn 29 tuổi và độc thân. Bây giờ tôi đã 33 tuổi và lập gia đình. Xin hỏi như vậy hồ sơ cũ của tôi có còn hiệu lực không? Cha mẹ tôi có cần phải nộp đơn bảo lãnh mới không?
Ba mẹ của bạn không cần phải nộp hồ sơ bảo lãnh mới ngoại trừ trường hợp ba mẹ của bạn là thường trú nhận (thẻ xanh) khi ba mẹ nộp đơn bảo lãnh cho bạn, và bạn lập gia đình trước khi ba mẹ bạn nhập tịch Mỹ.
Nếu bạn không nằm trong trường hợp trên thì hồ sơ của bạn sẽ tự động chuyển diện 1 sang diện 3 (xin xem bản thông tin visa) và ba mẹ bạn không cần phải nộp hồ sơ mới hoặc làm gì cả.



[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/HONGLY%7E1/LOCALS%7E1/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.gif[/IMG] Xin cho biết làm thế nào để "trúng" được thẻ xanh trong chương trình Diversity Visa để được sang Mỹ?
Mỗi năm, Quốc hội Hoa kỳ cho phép 50.000 người trong số người ghi danh vào chương trình Diversity Visa (DV) được sang định cư Hoa Kỳ theo phương pháp giống như xổ số. Mục đích của chương trình này nhằm giữ được sự đa dạng của các sắc tộc trong xã hội Hoa Kỳ. Do đó, những quốc gia nào có số người di dân đến Hoa Kỳ trong 5 năm hơn 50.000 thì sẽ không được tham gia vào chương trình DV sắp tới. Những quốc gia không được tham gia chương trình DV gồm có:
·Canada
·China - mainland China (bao gồm những người mang quốc tịch Hồng Kông, Macau, và Đài Loan)
·Colombia
·Dominican Republic
·El Salvador
·Haiti
·Ấn Độ
·Jamaica
·Mexico
·Pakistan
·Philippines
·Nga
·Hàn Quốc
·Anh Quốc
·Việt Nam

Như vậy, người Việt Nam không được tham gia vào chương trình DV vì chỉ riêng năm 2002 đã có trên 32,000 người Việt sang định cư tại Hoa Kỳ theo diện di dân.



[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/HONGLY%7E1/LOCALS%7E1/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.gif[/IMG] Xin cho biết những lý do nào có thể bị từ chối cấp thị thực?

Những hồ sơ bị từ chối cấp thị thực thường liên quan đến các ly do dưới đây:
- Bệnh truyền nhiễm như:bệnh lao phổi, HIV/AIDS, da liểu.
- Bệnh hiểm nghèo, tâm thần, hoặc chích, hút, nghiện ma tuý
- Phạm tội, bao gồm phạm vào đạo đức xa đọa, buôn ma túy, và mại dâm
- Khủng bố, âm mưu lật đổ, thành viên của chuyên chế cực quyền, hoặc là tội phạm chiến tranh của Đảng Quốc Xã
- Có thể trở thành gánh nặng cho xã hội Hoa Kỳ
- Can vào tội giả mạo hoặc mọi cách bất hợp pháp để vào Hoa Kỳ.



[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/HONGLY%7E1/LOCALS%7E1/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.gif[/IMG] Xin hỏi, tôi có một đứa con nuôi 20 tuổi đã ở với tôi từ 2 năm nay, vậy khi hôn phu của tôi (fiancé) bảo lãnh tôi, con tôi có được đi chung không?
Người con nuôi sẽ không thể đi được với bạn di cư sang Hoa Kỳ vì theo luật Di trú, người con nuôi phải hội đủ điều kiện sau:
1. Được nhận làm con nuôi trước 16 tuổi
2. Phải ở với cha mẹ nuôi ít nhất là 2 năm.




[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/HONGLY%7E1/LOCALS%7E1/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.gif[/IMG] Xin cho biết K-3 & K-4 là loại thị thực (visa) gì? Làm thế nào để xin loại thị thực này?
K-3 và K-4 thị thực cho phép vợ/chồng và con (độc thân dưới 21 tuổi) của công dân Hoa Kỳ đang chờ Sở Nhập Tịch và Di Dân chấp thuận đơn bảo lãnh I-130, được sang Hoa Kỳ chờ phỏng vấn thị thực.
Nếu muốn xin thị thực K-3 và K-4, người ở Việt Nam phải:
1. Là vợ/chồng của công dân Hoa Kỳ.
2. Phải có đơn bảo lãnh I-130 của chồng hoặc vợ là công dân Hoa Kỳ đã nộp cho Sở Nhập Tịch và Di Dân và đang chờ cứu xét.
3. Phải có đơn I-129F (Petition for Alien Fiancé(e)) do công dân Hoa Kỳ nộp vào cho Sở Nhập Tịch và Di Dân và được giấy chấp thuận (I-797)
4. Đã hoàn tất thủ tục khám sức khoẻ trước khi được phỏng vấn tại Tổng Lãnh Sự Quán Hoa.

-------------------------
LỊCH THAM VẤN CÔNG TY TÂN ĐẠI DƯƠNG

Lịch tham vấn du học MỸ tại Tân Đại Dương để tham gia các buổi tham vấn. Yêu cầu học sinh gọi điện đăng kí tư vấn trước. Gặp bộ phận tư vấn du học Mỹ : 08. 38484879 – 38481040 - 3848.1050 – 3848.1052 – 3848.1053. Hotline: 0989.006.890 – Mr Bảo Anh

Ngày tham vấn

- Vào 9g00 à 11g00 Thứ bảy hàng tuần

Nội dung tham vấn

Du học Mỹ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TEXAS – ARLINGTON
Trình bày Miss Angela

Du học Mỹ - MISSION COLLEGE
Trình bày Mr Drew

Du học Mỹ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES MADISON
Trình bày Mrs Truong

Địa điểm: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM


-----------------

Chúng tôi là đại diện chính thức của:

Học viện MARKETING SINGAPORE (MIS) với các chuyên ngành:


- Quản lý Marketing, Du lịch khách sạn, Quản Trị kinh doanh, Tài chánh và ngân hàng đào tạo từ Anh Văn, Cao đẳng, Đại học, Thạc Sỹ
- Chương trình đặc biêt tặng ngay NOTEBOOK, IPAD khi đăng ký khóa học tháng 1/ 2011
- Thực tập hưởng luơng 600 – 800 $S tại khách sạn 4-5*


Học Viện ERC INSTITUTE
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG GIÀNH CHO CÁC KHÓA HỌC
Điều kiện: Học bổng áp dụng từ ngày 1/1/2011

Advanced Diploma : S$ 1,000
Bachelor : S$ 1,000
Master : S$ 1,000

- Học bổng trị giá 6500 SGD học phí cho các khóa học Cử nhân, Thạc sỹ.


Công ty cần tuyển nhân sự:

v Cộng tác viên upblog

Chi tiết liên hệ sđt 3848 48 79 gặp Ms Nhi


CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC MỸ - TÂN ĐẠI DƯƠNG
ĐC : Gần chợ Tân định. MT 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, HCM
ĐT:(84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62
Hotline:A.Bảo Cali – 0989 006 890 - Website:http://www.tandaiduong.edu.vn

Cty Chuyên Du Học Mỹ Tân Đại Dương kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

Chuyên: Du học, Du lịch Mỹ, Úc, Singapore, Hà Lan, Thụy Sĩ, Anh.

- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Mỹ. Giúp mua sevis I901. Điền form DS 160 chỉ 200.000VNĐ. Xin I20 tất cả các trường
- Sắp xếp hồ sơ du lịch 300.000VNĐ. Hướng dẫn CMTC. Mở lớp Hướng Dẫn phỏng vấn Du học, Du lịch các nước hàng tháng.
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu  HYPERLINK "http://www.tandaiduong.edu.vn/duhocuc/6/Du-hoc-My.html" miễn phícho học sinh, sinh viên năm 2011

Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com ,tandaiduongvn1@yahoo.com.


du lịch thăm thân tại mỹ, thăm thân tại úc, Chuyên hồ sơ du học mỹ ,du học anh,du học úc. Du học singapore thân tại mỹ, thăm thân tại úc, Chuyên hồ sơ du học mỹ ,du học anh,du học úc. Du học singapore , tư vấn du học mỹ tốt nhất,tư vấn du học Úc tốt nhất,tư vấn du học Anh tốt nhất,chuyên làm hồ sơ du học , hồ sơ du học thuỵ sỹ tốt nhất , công ty chuyên làm hồ sơ du học các nước,công ty tư vấn du học tốt nhất tại thành phố hồ chí minh , phỏng vấn du học , chuyên hồ sơ du lịch mỹ, chuyên hồ sơ du lịch úc,du lịch anh quốc, du học cana da , du hoc hongkong,du hoc trung quốc, visa du lịch mỹ, visa du lịch úc,visa du lịch canada , phỏng vấn du học, phongvanduhoc, phỏng vấn du học mỹ , phong vân du học. Dam bao visa. Dau visa My, chuyen ho so My. 100% dau visa My cao nhatVisa du lich My , visa cong tac tai My, visa du lich cac nuoc,du lich tham than tai my, tham than tai uc, hoan tat ho so du lich, Chuyen ho so du hoc my, du hoc anh,du hoc uc, du hoc singapore, tu van du hoc uc tot nhat, tu van du hoc my tot nhat,tu van du hoc anh tot nhat,chuyen lam ho so du hoc, lam ho so du hoc chuyen nghiep , chuyen ho so du hoc thuy sy , cong ty chuyen lam ho so du hoc va du lich cac nuoc , chuyen ho so du lich my,chuyen ho so du lich uc,chuyen ho so du lich canada, chuyen ho so du lich Anh Quoc , du hoc canada,du hoc hongkong,du hoc trung quoc,du lich my.du lich uc,du lich anh , ho so du lich tham than,visa du lich my,visa du lich uc Phongvanduhoc,phong van du hoc, phong van du hoc my,du học thuỵ sỹ tốt nhất , công ty chuyên làm hồ sơ du học các nước,công ty tư vấn du học tốt nhất tại thành phố hồ chí minh , phỏng vấn du học , chuyên hồ sơ du lịch mỹ, Đảm bảo visa Mỹ cao nhất, chuyên hồ sơ Mỹ, Visa Mỹ đậu.