máy chế biến thức ăn chăn nuôi mini
máy chế biến thức ăn chăn nuôi mini dành cho việc chăn nuoi gia súc, gia cầm, thủy sản do Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu nghiên cứu chế tạo ra. Máy có tên thương mại là Máy băm nghiền đa năng 3A. Máy chế biến thức ăn gia súc 3A là sản phẩm duy nhất trên thị trường có ba tính năng là: băm nhỏ, nghiền nát và nghiền bột. Máy đã được nhiều cơ quan quản lý và người sử dụng trên cả nước đánh giá cao.Thông tin về Máy Băm nghiền may che bien thuc an chan nuoi da nang đa năng 3A và nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã được đài truyền hình Việt Nam phát sóng trong chương trình '' 7 NGÀY CÔNG NGHỆ'' của VTV2 và chương trình "SÁNG TẠO VIỆT" của VTV3.
Máy đã được đăng ký bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp.

Giá máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A: 6.700.000(VNĐ)
may che bien thuc an cho ga phục vụ mô hình gia trại sử dụng điện dân dụng 220v. Động cơ 2,2kw. Nặng 60kg. Công suất băm nhỏ 500kg/h. Nghiền bột 200kg/h, Nghiền nát 250kg/h. Đặc biệt máy được thiết kế rất an toàn cho người sử dụng.
+ Với tính năng băm nhỏ, máy giúp bà con chăn nuôi tận dụng được các phụ phẩm của nông nghiệp như cây lạc, cây ngô, cỏ…
+ Với tính năng nghiền bột, Máy chế biến thức ăn cho gia súc giúp bà con chế biến các sản phẩm từ canh tác nông nghiệp ngay tại địa phương như: ngô hạt, sắn lắt, đậu tương, cá tạp khô…
+ Với tính năng nghiền nát các loại thức ăn xanh thô như: cây chuối, bèo tây, rau, cỏ, ốc biêu vàng… , . Với tính năng này giúp bà con đỡ vất vả băm bèo thái chuối và nấu cám.
Ngoài ra máy băm nghiền đa năng 3A còn có thể băm rơm rạ cho ngành trồng nấm. Băm nghiền để sử lý rác thải hữu cơ tại nguồn. Băm các loại thảo dược làm thuốc, làm trà…
Máy băm nghiền đa năng 3A được bà con chăn nuôi đánh giá là thiết bị rất hữu ích với ngành chăn nuôi quy mô nhỏ và vừa.
Nguon: http://khomay.vn/may-che-bien-thuc-an-chan-nuoi-da-nang
---------------------------------------------------------------------------
Để biết giá máy nghiền thức ăn chăn nuôi. Xin Quý khách liên hệ:
SĐT . 0963821177 - 0914567869
Email: maynghiendanang@gmail.com - Website: http://khomay.vn
--------------------------------------------------------------------------