Sau rất nhiều tin đồn, cuối cùng tài năng trẻ Paul di Resta, đồng đội cũ của Vettel, sẽ trở thành tay đua chính của Force India trong mùa giải tới cùng với Sutil.

Tờ báo Blick của Thụy Sỹ là một trang khá uy tín khi thường xuyên đưa ra những tuyên bố hoặc thông tin chính xác. Do vậy, vị trí của Liuzzi có thể sẽ chính thức bị loại và tay đua người Italia sẽ phải đi tìm bến đỗ khác.
Đặc biệt, cũng theo tờ Blick, thông tin chính thức này sẽ được Force India công bố trong vài ngày tới. Điều đáng quan tâm ở chỗ, Force India sẽ phá bản hợp đồng với Tonio Liuzzi dù anh còn một mùa giải nữa để mang Di Resta về.
Bên cạnh đó, Blick còn cho biết, theo người quản lý của Nico Hulkenberg, sau khi Force India xác nhận danh tính của hai đại diện chính trong mùa giải tới, tay đua người Đức sẽ xem xét cơ hội chuyển đến McLaren và giữ vị trí thứ 3.
“Tôi thực sự muốn Nico là tay đua thứ 3 tại McLaren. Tuy nhiên, ông Martin Whitmarsh lo lắng đó sẽ là một sức ép cho J.Button nên không muốn có bất kì sự cản trở nào từ phía sau đối với hai tay đua chính,” ông Willi Weber, quản lý của Nico Hulkenberg, khẳng định.
Hiện Force India vẫn chưa lên tiếng hoặc có bất kì động thái nào sau khi Blick công bố thông tin về việc Paul di Resta về đầu quân.


Nguồn tin: http://choxe.net/tin-tuc/doi-trong-c...#ixzz1AEo4Y2eb
oto xe hoi mua ban oto gia oto oto cu oto moi