Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các kế toán đang làm công tác Kế toán tại các doanh nghiệp. Trung tâm tư vấn đào tạo Kinh Tế Toàn Cầu thông báo mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng như sau:
Trung tâm đào tạo: Trung tâm tư vấn đào tạo Kinh Tế Toàn Cầu
Địa chỉ:  281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
Ngày khai giảng: 25 - 26/7/2014
Điện thoại: (08) 2214 2829
Học phí: Áp dụng trên từng cơ sở tại trung tâm
Liên hệ: Văn phòng tuyển sinh và giới thiêu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q. Thủ Đức  - website: gec.edu.vn
Văn bằng/ Chứng chỉ: Chứng chỉ Kế Toán Trưởng do Bộ Tài Chính Cấp
Tần suất khai giảng: Cuối tháng
Thời gian học:  Tối 2,4,6 (18h-20h30) hàng tuần, riêng cơ sở Đồng nai sẽ học vào chiều thứ 7 (18h - 20h30) và cả ngày chủ nhật (sáng: 8h - 10h30; chiều 13h30 - 16h30) hàng tuần
Thời lượng: 7  tháng
1. Kế toán trưởng

Kế toán trưởng phụ trách tất cả các nhân viên kế toán như kế toán tài chính, kế toán quản trị, kế toán tổng hợp, kế toán chi tiết.
Người được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng phải có qua lớp và có chứng chỉ BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG theo quy định của Bộ Tài Chính.
Kế toán trưởng là 1 chức danh, mỗi doanh nghiệp chỉ có 1 kế toán trưởng. Chức danh này được bổ nhiệm. Vì vậy, khóa học hoặc chứng chỉ được gọi là khóa: Bồi dưỡng đào tạo kế toán trưởng chứ không gọi là khóa Kế toán trưởng.
2. Nội dung đào tạo kế toán trưởng

Chương trình đào tạo gồm 11 chuyên đề:
- Kế toán tài chính doanh nghiệp.
- Quản trị tài chính doanh nghiệp.
- Kế toán quản trị.
- Kiểm toán.
- Thẩm định dự án đầu tư.
- Nghiệp vụ tín dụng ngân hàng.
- Luật doanh nghiệp.
- Luật thuế và khai báo thuế.
- Luật kế toán.
- Lập và phân tích báo cáo tài chính.
- Tổ chức kế toán, vai trò và nhiệm vụ của kế toán trưởng.
3. Đối tượng tham dự: 

 * Điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng đỏ của bộ tài chính:
- Đối với người tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng: phải có 3 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.
- Đối với người tốt nghiệp trình độ Đại Học thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng: phải có 2 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.
(Thời gian sử dụng chứng chỉ của bộ tài chính là: 5 năm kể từ ngày cấp)
- Chứng chỉ đỏ của trường: Những trường hợp anh/chị học viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học không thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính nhưng thuộc các khối ngành kinh tế như: quản trị kinh doanh, ngoại thương, Thương mại, Marketing, Luật, ....  vẫn được học, chứng chỉ đỏ do Khoa Kế Toán - Kiểm Toán ĐH Kinh Tế cấp.
- Chứng chỉ xanh của trường: Những trường hợp anh/chị học viên không đáp ứng đủ điều kiện trên vẫn được học, nhưng sẽ được nhận chứng chỉ xanh do Khoa Kế Toán - Kiểm Toán ĐH Kinh Tế cấp. Khi đủ điều kiện có thể đổi lại chứng chỉ do bộ tài chính cấp (Thời hạn đổi trong vòng 1 năm, kể từ ngày nhận chứng chỉ xanh do trường cấp.
GIÁO VIÊN: Giảng viên Trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM có trình độ chuyên môn sâu, kinh nghiệm thực tế phong phú và kỹ năng đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm.

Nguồn: http://gec.edu.vn/ke-toan-truong.html