TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - VINACEDT
VINACEDT – INTERNATIONAL EDUCATION ORGANISATION
Kính gửi Quý khách!
VINACEDT xin gửi lời kính chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác, các cổ đông, thầy cô giáo và đồng nghiệp đã ủng hộ, hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua!

Việt Nam gia nhập vào Tổ chức thương mại thế giới WTO là bước ngoặt đánh dấu sự hòa nhập toàn diện của đất nước vào “Biển lớn” thế giới. Mỗi người muốn tự khẳng định mình cần phải có hành trang vững chắc nhất, mà chìa khóa là “Ngôn ngữ Quốc tế”.
Hiện tại, sự ra đời và phát triển không ngừng của các cơ sở đào tạo ngoại ngữ là minh chứng rất cụ thể cho sự gia tăng về nhu cầu học này. Tuy nhiên, để thực sự “thu hút” được người học, nhất là duy trì họ thì các cơ sở đào tạo cần phải tạo dựng được niềm tin vững chắc về một môi trường giáo dục Quốc tế thông qua chất lượng giảng dạy, mà “Xương sống”Chất lượng giáo viên. Vì lý do đó, TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ - VINACEDTđưa ra chương trình hỗ trợ giới thiệu giáo viên dạy Anh Ngữ (FULL-TIME & PART-TIME), đặc biệt Giáo viên nước ngoài (ANH, MỸ, ÚC, CANADA & PHILIPINE) cho các cơ sở đào tạo tại Việt Nam.
Những giáo viên nước ngoài được VINACEDT giới thiệu đều đến từ các nước nói tiếng Anh, được đào tạo bài bản về ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy. Không chỉ năng động, sáng tạo, họ còn là những người hiểu rõ văn hóa Việt Nam và rất yêu thích đất nước Việt Nam, muốn gắn bó và cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục tại Việt Nam. Đặc biệt, những giáo viên này đều được đào tạo và kiểm định bởi tổ chức giáo dục quốc tế TEFL International.
Chất lượng giảng dạy quyết định sự thành công trong đào tạo!
Liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu rèn luyện tiếng Anh với giáo viên nước ngoài hoặc tìm thầy cô giáo: Các lớp học Cá nhân - Học nhóm - Tổ chức - Doanh nghiệp - Trường học - Trung tâm - Lớp học, độ tuổi từ 03 tuổi trở lên. Giáo trình do bạn tự cung cấp hoặc bên chúng tôi đảm nhiệm tùy theo yêu cầu của bạn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Add: Số 3 (tòa nhà 4 tầng), ngõ 4, phố Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, HN
Tel : (04) 8585 2900 - 0944.77 0387 – 0977.69 5678 – 0975.83 1111 (Ms. Ly)
Email: infovinacedt@gmail.com
Website: http://www.vinacedt-edu.com