Bộ quân kẹp nam châm không phải dụng cụ công nghệ cao mà thực ra rất thô sơ và rẻ tiền, tuy nhiên nó vẫn cực kỳ hữu dụng và thậm chí theo đánh giá của các tay thợ xoc dia bip, nó là thứ công cụ mạnh nhất.

Bất cứ ai đã từng chơi xóc đĩa bịp chắc hẳn đều đã nghe về Bộ quân kẹp nam châm, thậm chí có người còn thốt lên rằng "Loại bạc bịp này xưa lắm rồi" . Các bạn đã nhầm, nhầm to, loại dung cu xoc dia bip này xưa thì có xưa nhưng chưa bao giờ mất đi giá trị. Tuy đơn giản chỉ là làm quân lẻ thì xóc qua bệ sẽ về lẻ và ngược lại,tuy nhiên tôi đã gặp 1 anh cả cuộc đời chỉ dùng quân nam châm và mới nhất là anh đã được hơn 200 triệu từ 1 bộ quân chỉ vài đồng bạc lẻ này.

Có một bí quyết mà chỉ những người trong nghề mới biết,nếu dùng loại này thì cho các con bạc dùng bát hình hay đĩa hình nhưng đều tay trắng ra về. Đi bịp mà bị bịp lại là điều không ai muốn nhưng với quân nam châm thì mọi chuyện sẽ làm được.Có những trận đánh con bac bip dùng hẳn bát hình để bịp,ăn được rất nhiều tiền trong 1 giờ đầu,nhưng với tài nghệ của thợ thì chỉ sau 3 tiếng bạc chết người con bạc đã tay trắng ra về. Khôn lường lắm,đừng nghĩ nó đơn giản mà dễ sơi đâu các bác ah. Bộ quân kẹp nam châm này rất đơn giản, giá rất rẻ so với các dụng cụ xóc đĩa bịp công nghệ cao khác của chúng tôi.

Tuy nhiên nếu được thiết lập cẩn thận, cái hay của nó là không để lại dấu vết. Không như những dụng cụ khác chỉ cần lột đồ kiểm tra kỹ người là thấy, với bộ thiết bị này các con bạc có tài thánh cũng ko tìm thấy gì trên người chúng ta.

Còn nhiều cái hay về xóc đĩa bịp mà bạn nên đến cửa hàng của Bandocobacbip.com để anh em mình cũng trò chuyện
Gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu : Mr. Tuấn: 0915.334.999 - Gần bến xe Mỹ Đình Mr. Tú: 0947.441.114 - Gần bến xe Giáp Bát