Nếu đến về các vụ tai nạn xe hơi đáng nhớ trên đường đua năm 2010, chắc hẳn chúng ta không thể không nhắc tới vụ tai nạn tại Nurburgring đã cướp đi sinh mạng của tay lái thử Hiromu Naruse, đội đua Toyota trong khi thử nghiệm siêu xe đầu tiên của Toyota- Lexus LFA vào tháng 6 vừa qua, hay vụ tai nạn của Heikki Kovalainen khi đâm vào một chiếc Audi R8 LMS tại Race of Champions.
Tuy nhiên, với tiêu chí bình chọn khá mới mẻ đó là không dựa trên thương tích, số người thương vong, mà dựa trên sự tồn tại của tài xế, Topspeed đã quyết định bình chọn vụ tai nạn của tay đua công thức một Mark Webber là tai nạn ấn tượng nhất năm 2010 vừa qua.
Hình ảnh vụ tai nạn của tay đua Mark Webber
Đây là vụ tai nạn mà chiếc RB6 của tay lái Mark Webber đã đâm sầm vào chiếc T127 của Kovalainen ở đoạn đường chuẩn bị vào cua. Kết quả, xe của Webber bị lộn trên không trung trước khi đập mạnh xuống đường trong tư thế úp, rồi trượt ra ngoài lề đường, trước khi đập vào hàng rào lốp cao su. Trong vụ này, tốc độ cực cao lên đến 186 dặm/giờ của RB6 là nguyên nhân chính, trong khi việc Kovalainen giảm tốc đột ngột (để bắt cua) khiến anh không thể xử lý kịp thời.


Nguồn tin: http://choxe.net/tin-tuc/vu-tai-nan-...#ixzz1AEffeZyL
oto xe hoi mua ban oto gia oto oto cu oto moi