Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc - nức danh về nét đẹp hấp dẫn nói rằng: "nét đẹp của tôi và những ngôi sao khác đều phải nhờ vào bàn tay tài tình của bác sĩ".Ngành công nghệ làm đẹp Hàn Quốc đã đạt những thành tựu ranh mãnh, tạo nên những ngôi sao sáng cho nền điện ảnh Hàn và kinh tế Hàn Quốc nhờ đó có được sức bật vượt trội. thẩm mỹ sửa mũi Thắp sáng những mơ ước hoàn thiện cái đẹp của giới trẻ và tăng thêm thời thanh xuân cho quý bà, quý ông. Vẻ đẹp mang lại hạnh phúc cho hàng triệu người trên địa cầu. Thạc sĩ - bác sĩ , với nhiều năm kinh nghiệm đã rất thành công với công nghệ: "Nâng cao sống mũi bằng chất liệu Silicone thế hệ mới của Hàn Quốc có cấu tạo khớp nối". Ưu điểm của công nghệ mới này là nét sống mũi đẹp thiên nhiên, hài hòa đặc biệt với khuôn mặt đàn bà Phương Đông cùng kỹ thuật điêu luyện rất an toàn cho bất cứ ai chọn chất liệu này.
Song Hye Kyo: Ngôi sao của điện ảnh Hàn Quốc, được đánh giá là tượng trưng sắc tự nhiên. Với thành công trong nhiều bộ phim như "Ngôi nhà hạnh phúc", "Trái tim mùa thu"... cô để lại ấn tượng rất tốt trong lòng khán giả. Cô còn là bộ mặt quảng cáo rất ăn khách dù đã 27 tuổi.
THẾ NÀO LÀ THẨM MỸ MŨI HÀN QUỐC mũi hếch
đang thực hiện một ca giải phẫu nâng mũi
bằng công nghệ sụn khớp nối của Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Khi xem phim Hàn Quốc mọi người đều sửng sốt sao diễn viên Hàn Quốc ai cũng có mũi đẹp thế. Sự thật là 80% diễn viên Hàn Quốc giải phẫu chỉnh hình mũi. Các thầy thuốc giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc đã tạo ra thương hiệu nức danh cho mình khiến cả thế giới phải mến mộ. Vậy thế nà “giải phẫu thẩm mỹ mũi Công nghệ Hàn Quốc”? và nó khác gì với phẫu thuật thẩm mỹ mũi đang được thực hành tại Việt Nam?
Từ trước tới nay tại Việt Nam, mọi người vẫn thường quan niệm phẩu thuật thẩm mỹ mũi chỉ đơn thuần là phẫu thuật nâng mũi, có nghĩa chỉ đơn giản là đặt chất liệu độn cao sống mũi, ngay cả các giải phẫu viên cũng nghĩ và làm như vậy. Trên thực tiễn, một chiếc mũi đẹp phải là một sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần bên ngoài cấu thành nên chiếc mũi, đó là: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi sửa mũi có đau không.