Khảo sát giá các dự án chung cư giá rẻ tại Hà Nội hiện nay

Các đại gia bất động sản đẩy nhanh tiến độ, đón tín hiệu tốt từ thị trường
Với giá thành thấp cộng thêm những chính sách ưu đãi từ gói 30.000 tỷ đồng và sự hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn với lãi suất là 8%/năm của ngân hàng, căn giá rẻ mỗi khi chào bán ở các dự án đều hút được lượng người quan hoài giao dịch rất lớn trong những quý gần đây.
Có mức giá thấp nhất hiện tại có xác xuất kể đến dự án Đặng Xá (Gia Lâm). Căn hộ ở đây có giá bán dao đông từ 9 - 11tr/m2 tùy vị trí và diện tích. Đa số các căn đều có diện tích vừa phải từ 57.9 - 76.6m2 Cần phải phù hợp với nhiều gia đình trẻ có mức lương bổng trung bình. Ngoài ra, tại Gia Lâm còn một số dự án của căn giá rẻ khác như dự án Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ có giá 12tr/m2.
Trên địa bàn huyện Hoài Đức, các dự án chung cư như CT Number One - Vân Canh, Thăng Long Victory - Nam Khánh,... Đang thu hút được sự để ý của nhiều người dân với mức giá dao động từ 11.5 - 13.5tr/m2.
Khu vực quận Hà Đông tập trung khá nhiều dự án nhà giá rẻ như căn hộ chung cư hp landmark tower Hà Đông , Xuân Mai Tower, The Sun Garden, Thủy Lợi Tower, New Skyline, The Sparks, HUD Tower, Ellipse Tower - City View Sông Đà 110 Trần Phú,... Với mức giá dao động từ 12.2 - 18.8tr/m2. Trong đấy, dự án CT12 Văn Phú có mức giá chỉ từ 12.2 - 13tr/m2 còn dự án Ellipse Tower đang rao bán với mức giá từ 18 - 18.5tr/m2.
Cùng với Hà Đông, quận Hoàng Mai cũng được nhiều chủ đầu tư tuyển lựa xây dựng chung cư giá bình dân. Có khả năng kể đến các dự án đang có thanh khoản tốt trên thị trường trong thời gian gần đây như: HH4 - Linh Đàm, South Tower, Riverside Thanh Đàm, Kim Văn Kim Lũ, Sky Garden, Nam Đô Complex, VP6 Linh Đàm,... Mức giá căn hộ trung bình tại các dự án dao động từ khoảng 14 - 23tr/m2. Trong đấy dự án HH4 - Linh Đàm hay dự án Kim Văn Kim Lũ, VP6 - Linh Đàm là những cái tên đang thực sự tạo nên cơn sốt mới cho thị trường căn giá rẻ tại Hà Nội bởi mức giá trung bình chỉ từ 14 - 15.5tr/m2.

Nam - Bắc Từ Liêm cũng là quận đang thu hút nhiều sự chú ý của người dân bởi tập trung nhiều dự án với mức giá khá hợp lý và vị trí gần khu trung tâm. Trong đó, căn hộ tại dự án Bắc Cổ Nhuế - Chèm được bán từ 10.3-10.8tr/m2. Các dự án chung cư 136 hồ tùng mậu VC Housing Complex, chung cư CT1 CT2 Trung Văn, dự án Xuân Phương,... Dao động trong khoảng từ 14 - 20tr/m2.