BÁN BUÔN, BÁN LẺ CÀ PHÊ HẠT RANG, CÀ PHÊ HẠT SỐNG
Hãng sản xuất cà phê Hồng Hiếu xin kính chào quý khách.
Hãng sản xuất cà phê bột Hồng Hiếu chúng tôi chuyên sản xuất các loại cà phê bột cao cấp, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Với kinh nghiệm và truyền thống lâu đời, cùng quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, hãng cà phê Hồng Hiếu đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cà phê bột với hương vị riêng hợp gu với người thưởng thức cà phê ở nhiều vùng miền trên toàn quốc.
Với hương vị đặt trưng hương thơm thuần khiết và tinh tế cùng chất đậm đà của cà phê Tây Nguyên. Cà phê của chúng tôi pha ra luôn giữ được mùi thơm lâu, đắng có hậu, vị béo ngậy, không khét, chất lượng hàng ổn định, giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết không sử dụng hoá chất độc hại, không tẩm hương liệu, không chất bảo quản.


Chúng tôi nhận sản xuất cà phê, đóng gói bao bì theo thương hiệu của khách hàng.
Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp cà phê hạt, cà phê xô ( cà phê chưa rang xay, cà phê sống, cà phê nguyên liệu, cà phê nhân ) cho các đại lý rang xay, các quán Cà phê, hộ gia đình có nhu cầu tự rang cà phê tại nhà toàn quốc.
GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
Hãng cà phê Hồng Hiếu xin chân thành cảm ơn và mong muốn được hợp tác lâu dài cùng các quý tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các nhà phân phối trên toàn quốc.
Hãy lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Hãng cà phê Hồng Hiếu chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những dòng sản phẩm cà phê bột hoàn hảo nhất.


Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP VẬN TẢI DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ HHN

Địa chỉ: 1/200 đường Kiều Hạ - Đông Hải 2 - Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: 0313.786.230
W
ebsite: http://www.banbuononline.com

TẠI LÂM ĐỒNG: Mrs Thúy Hồng
Địa chỉ: 179/7/12 Hoàng Văn Thụ - Khu phố 8 - Thị trấn Liên Nghĩa - Đức Trọng - Lâm Đồng
ĐT: 063.3844415 * Di động: 0968.674990
TẠI HẢI PHÒNG: Mrs Thu Hạnh
Địa chỉ: 1/ 200 Kiều Hạ - Đông Hải 2 - Hải An - Hải Phòng.
ĐT: 0936.309.567 * 0936.651.567
TẠIĐÀI LOAN: Liên hệ: Miss Bảo Châu * ĐT: 0088.6912514088