Kalaideng Oscar là hãng chuyên kinh doanh cases, ốp lưng dành cho dế, trong đó có bao da iPad 5 (iPad Air). Những năm qua, công ty này đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam và nhận được sự tin tưởng cao từ người mua Việt Nam, bởi những sản phẩm chất lượng mà họ mang lại .

Bao da Kalaideng iPad 5 (iPad Air) Oscar là sản phẩm thiết kế riêng cho iPad 5 với nhiều gam màu: màu xám ấm áp, bao da lenovo z màu đen quyến rũ, màu đỏ gợi cảm nhằm nổi bậc vẻ đẹp của bao da và khẳng định cá tính của bạn.
Sản phẩm thiết kế dạng quyển sổ cùng chất liệu da mềm mịn bao da iPad 5 Kalaideng Oscar đem lại bao da sony cho chị cảm giác êm dịu khi cầm trên tay.
Các lỗ khuyết được chú trọng trong thiết kế của bao da iPad 5 (iPad Air) Oscar để lộ camera và phím chức năng, giúp người mua hàng tiện lợi hơn khi sử dụng.

shop bao da Mạnh Nguyễn chuyên bán các sản phẩm phụ kiện uy tín, hàng op lung lg l70 gia re tốt, chất lượng quốc tế, đảm bảo an toàn cao cho người sở hữu, Mạnh Nguyễn đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá đặc biệt dành cho khách tham quan. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có cơ hội mua sắm những sản phẩm uy tín.
Giá: 450.000đ
Tình trạng: 100% full box. Bạn có thể tìm mua sản phẩm trên website pinsac.net hoặc liên hệ trực tiếp của hàng 408 Lê Hồng Phong, P1, Q.10.

Rinh về ngay Bao da Lenovo hiệu Nillkin cho chiếc điện thoại
Yêu thích Bao da Lenovo hiệu Nillkin cho điện thoại thông minh
Ưa chuộng Bao da Lenovo S930 cho phone