Dầu hấp suôn mượt L"Oreal Professional Hair Spa Deep Nourishing 500mlSản xuất: L"Oreal Professional

L’Oreal Professionnel đã đem cả một liệu trình chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ spa về nhà bạn. Với L"Oreal Hair Spa Hair Spa Deep Nourishing chiết xuất từ hoa Water Lily và tinh dầu Tea Tree Oil tự nhiên sẽ đem lại sự mềm mại và sáng bóng cho tóc của bạn.

Nếu bạn cực kỳ yêu mái tóc của mình chắc chắn HAIR SPA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Công dụng:

Chiết xuất từ tinh dầu Tea Tree làm sạch gàu, ngăn ngừa mùi và mồ hôi trên da đầu. Kết hợp với massage để thư giãn da đầu, giúp tóc và da đầu khỏe mạnh, sảng khoái.

Cách dụng:

Gội sạch đầu và lau khô, lấy một lượng vừa đủ thoa lên tóc ướt, massage nhẹ nhàng 20 phút, sau đó ủ hoặc hấp trong vòng 10 phút.

Xả sạch lại với nước.

Địa chỉ liên hệ: http://myphamtocthunhung.com/ChiTiet...9-a1bdcfa25def

UY TÍN LÀ DANH DỰ


- Thời gian làm việc: Buổi sáng 8h30 - 12h, Buổi chiều: 13h - 5h30 (Nếu ngoài giờ làm việc Khách đến Showroom vui lòng ĐT trước).
- Khách hàng order trước 9h15 sẽ được giao hàng Freeship trong buổi sáng, Order trước 14h sẽ được giao hàng vào buổi chiều, Đơn hàng sau 14h sẽ được chuyển sang sáng ngày hôm sau. Những trường hợp cần giao gấp chúng tôi sẽ tính phí Ship.
- Quý Salon, khách hàng mua sỉ vui lòng đến trực tiếp Showroom để được thỏa thuận và nhận bảng giá.Website : myphamtocthunhung.com
ĐC: 66C Đặng Nguyên Cẩn, F14, Q6, TP. HCM.
Ms. Nhung (0902.353.498)