Bạn đang lừng chừng về việc có nên sử dụng vách ngăn di động, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh, hay đơn vị nào sinh sản và thi công chất lượng, chuyên nghiệp. Hãy đến với Nguyên Bảo chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và cung cấp cho bạn sản phẩm vách ngăn di động, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh, chất lượng, thuận lợi và phù hợp nhất.

Công dụng của vách ngăn di động: hiện thời có nhiều loại vách ngăn để chủ đầu tư có thể lựa chọn như kính cường lực, vách nhôm kính, vách ngăn thạch cao, vách ngăn gỗ các loại, vách ngăn nỉ… Mỗi loại vách ngăn đều có công dụng và hợp với mục đích dùng khác nhau.

Vách ngăn di động, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh, có công dụng hết sức khác biệt nhờ khả năng di động của tấm vách. Với cơ cấu chân đạp bên trong tấm vách, ray nhôm định hình được treo trên trần và bi nhựa đúc siêu cứng bọc Inox, các tấm vách ngăn có thể chuyển di để chia một không gian lớn (Trung tâm hội nghị, hội trường đa năng, phòng họp lớn, phòng ăn lớn…) thành các không gian nhỏ hơn để sử dụng đồng thời với các mục đích khác nhau.
Với tính cơ động của mình, vách ngăn di động, vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh, góp phần hăng hái vào việc hà tiện diện tích, tằn tiện thời kì và uổng cho Quý khách.


* Cấu tạo Vách ngăn di động
- có độ dày 65, 60, 85mm được thiết kế ký lưỡng đến từng chi tiết nhỏ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Vách ngăn di động bao gồm 3 cơ cấu chính là:
- Cơ cấu giúp tấm vách di chuyển bao gồm: Ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox.
- Cơ cấu giúp định vị, kết liên các tấm vách bao gồm: Bộ chuyển động nằm bên trong tấm vách, chân đạp khoảng, khe nhôm âm dương phối hợp gioăng cao su.
- Tấm vách ngăn: Khung bao quanh vách là nhôm định hình, bề mặt là các chất liêu như verneer, nỉ, melamine, laminate, kính, alunium… phối hợp với bông thủy tinh tỷ trọng 40 kg/m3 và gioăng cao su để tăng khả năng cách âm cho Vách ngăn di động.Ray và bi vách ngăn di động
Trong các bộ phận cấu thành vách ngăn di động thì hệ thống ray và bi là khôn cùng quan trọng. Bởi đây là hệ thống bảo đảm cho khả năng di chuyển của tấm vách ngăn. Với những cải tiến về mặt chất liệu và định hình, hệ thống ray, bi mới này bảo đảm khả năng di chuyển trơn chu, nhẹ nhõm cho các tấm vách kể cả khi chuyển hướng.Các chất liệu bề mặt vách ngăn di động
Bề mặt Vách ngăn di động dùng loại tấm dày 9mm, có thể kết hợp các màu sắc khác nhau trên cùng một mặt vách. Có rất nhiều chất liệu, màu sắc, kiểu bề mặt có thể vận dụng làm bề mặt cho tấm vách di động như: Veneer, Laminate, Melamin MFC, Nỉ ….

* Phân loại vách ngăn di động: Có rất nhiều cách để phân loại Vách ngăn di động, sau đây là một số kiểu phân loại phổ thông:
- Phân loại theo độ dày của tấm vách: Vách ngăn di động 65 mm, Vách ngăn di động 60 mm và Vách ngăn di động 85 mm.
- Phân loại theo kiểu bề mặt: Vách ngăn di động verneer, vách ngăn di động nỉ, Vách ngăn di động melamine, Vách ngăn di động kính, Vách ngăn di động Laminate
- Phân loại theo số trục của tấm vách: Vách 1 trục và vách 2 trục.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tấm Compact, phụ kiện và lắp đặt hoàn thiện vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng.


CÔNG TY TNHH SX TM DV XÂY DỰNG NGUYÊN BẢO

ĐC:99/1D Đường TTH29,P Tân ThớI Hiệp,Q.12,TP-Hồ Chí Minh
Tel: (08)37020185 Fax: (08)37177802