Nhà em bố bị hôi nách nên mấy chị em nhà em ai cũng bị. Có lẽ là do di truyền. Em nghe nói bên mình có dịch vụ trị hôi nách bằng laser mà chỉ làm một lần thôi là khỏi. Em bị do di truyền liệu có khỏi được không và giá của dịch vụ cách trị bệnh hôi nách tận gốc? ( Hà Thu – 23 tuổi- Thụy Khuê- Hà Nội)
giải đáp
Chào bạn Hà Thu!
Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi trị hôi nách bằng laser bao lăm tiền tới chúng tôi. Giá của dịch vụ thẩm mỹ trị hôi nách cũng là sự quan hoài của nhiều người. Xin gửi tới bạn câu TRẢ lỜI như sau:
Theo khoa học đã chứng minh là bệnh hôi nách có tính di truyền cao, nếu bố bạn bị hôi nách thì khả năng anh chị em của bạn bị hôi nách là khá cao, lên tới 80%. Tuy nhiên thì bệnh hôi nách cũng không lây lan từ người này sang người khác đâu bạn nhé cách trị hôi nách triệt để!
Về phương pháp chữa dứt điểm bệnh này thì ngày nay ở Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê chúng tôi đang gửi tới khách hàng dịch vụ trị hôi nách bằng laser Fractional nội soi. Khi sử dụng dịch vụ này thì bạn sẽ không lo bị đớn đau hay phải dành thời gian để nghỉ ngơi vì đây chỉ là một tiểu phẫu. Một lần sử dụng dịch vụ và hiệu quả mang lại sẽ là mãi mãi cho bạn khi sử dụng dịch vụ trị hôi nách bằng laser Fractional nội soi.
Trị hôi nách bằng laser mang lại hiệu quả tức khắc sau một lần dùng dịch vụ
Tuy nhiên, chúng tôi cũng chưa biết chừng độ tình trạng bệnh của bạn đang thế nào, vùng nách có bị ảnh hưởng gì không, nên chúng tôi cũng chưa thể đưa cho bạn mức giá cụ thể. Giá của dịch vụ thẩm mỹ trị hôi nách còn tùy thuộc vào tình trạng của bạn cách trị mồ hôi nách
Mời bạn qua Dr.Hải Lê để được các chuyên gia tham mưu, đưa ra hướng điều trị cũng như giá cả của dịch vụ. Nếu thấy giá của dịch vụ trị hôi nách hợp lý thì bạn có thể dùng dịch vụ còn nếu chưa muốn sử dụng ngay cũng không sao bạn nhé! Mọi tham mưu của chúng tôi đều miễn phí