Quạt sưởi ấm Sunhouse SHD7004 là dòng sản phẩm quạt sưởi thân cao cần thiết và thực sự tiện ích cho mùa đông của Sunhouse nhờ các đặc điểm nổi bật sau:
a. Ứng dụng công nghệ làm nóng tiên tiến: Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 không đốt cháy oxy như các sản phẩm chống rét khác nên không gây khô da và tốt hơn cho sức khỏe, nhất là với người già và trẻ em. Quen hoạt hoạt động dựa trên nguyên tắc: các phân tử nhiệt kết hợp với tốc độ luồng khí mạnh và phủ rộng khắp phòng sẽ cho người sử dụng cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái.
b. Thiết kế gọn nhẹ và sang trọng: Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 có thiết kế gọn nhẹ và sang trọng, kiểu dáng đẹp, bắt mắt mang lại không gian ấm áp, tiện nghi. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua sản phẩm vì thói quen sử dụng của người Việt Nam là thích sự tiện lợi, sử dụng được nhiều không gian kể cả những không gian nhỏ hẹp trong nhà.
c. Có chế độ hẹn giờ: Một ưu điểm khác của quạt sưởi này là chế độ hẹn giờ giúp tiết kiệm điện năng và an toàn hơn khi sử dụng.
d. Thông số kỹ thuật:QUẠT SƯỞI SUNHOUSE SHD7004
- Điện áp: 220V-50Hz
- Công suất tiêu thụ: 800W
- Bảo hành: 12 tháng
2. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Thuộc sở hữu của công ty cổ phần Tập Đoàn SUNHOUSE (SUNHOUSE GROUP JSC.), thương hiệu SUNHOUSE là một trong những thương hiệu về đồ gia dụng nổi tiếng tại Việt Nam. Với một nhà máy tại Láng Hòa Lạc có diện tích hơn 12.000 m2, một nhà máy tại Pusan, Hàn Quốc cùng đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bởi các chuyên gia Hàn Quốc, thương hiệu SUNHOUSE đang ngày càng khẳng định vị trí của mình. Các sản phẩm mang thương hiệu SUNHOUSE đều được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, mang tính thẩm mỹ và tiện dụng cao, hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hàng gia dụng cao cấp ở Việt Nam