CHUNG CƯ CAO CẤP DISCOVERY 302 CẦU GIẤY
Các loại diện tích: 87, 94, 96, 133, 143, 182, 185
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:0919993863 – 0165 879 5555

Thông tin dự án Discovery Complex
Địa chỉ: 302 Cầu Giấy
Quy mô dự án: 10.218m2. Mật độ xây dựng: 40%
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Cầu Giấy ( Thành Viên của Kinh Đô TCI )
Tư vấn thiết kế: Công ty tư vấn Đại học Xây Dựng (CCU)
Đơn vị thi công: Posco E&C Việt Nam
Thi công giám sát & Quản lý dự án: Công ty tư vấn XD Meinhardt (Autralia)
Ngân hàng tài trợ vốn: BIDVCó 3 điều tiên quyết để đánh giá Chung cư Discovery Complex đang có được vị trí vô cùng đắc địa:
§ Discovery Complex có 100m mặt tiền tại 302 Cầu Giấy, tiếp giáp với nhóm trục tam giác Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh – Chùa Hà. Điều này giúp cho các căn hộ của Discovery Complex luôn có được từ 2 đến 3 mặt thoáng. Đồng thời, Discovery Complex còn nằm trong vị trí trung tâm của tam giác: công viên Dịch Vọng – công viên Nghĩa Tân – công viên Thủ Lệ.
§ Chung cư Discovery Complex có được lợi thế đặc biệt để khai thác các hình thức kinh doanh, tiện nghi sinh hoạt khi gần hàng loạt các tiện ích chung của quận Cầu Giấy như trường học (Trường tiểu học Cầu Giấy, Trường THCS Nghĩa Tân, Trường PTTH Cầu Giấy); bệnh viện (Bệnh viện Đa khoa Y Cao, Bệnh viện 198); công viên (Công viên Dịch Vọng, Công viên Thủ Lệ); Địa điểm du lịch (Bảo tàng Dân tộc học); Sân vận động (SVĐ Nghĩa Tân)
§ Điều tiên quyết cuối cùng là tuyến đường sắt trên cao của thành phố (chạy từ Nhổn về Ga Hà Nội) được kết nối với dự án tại tầng 2 của Trung tâm thương mại. Đây được coi là lợi thế to lớn, tăng mức cạnh tranh của Discovery Complex đối với các dự án khác. Khi trở thành điểm kết nối của tuyến đường sắt, nó cũng mang đến sự thuận tiện trong giao thông, sự đông đúc nhộn nhịp của nhu cầu mua sắm, là tiền đề cho sự thành công của Trung tâm thương mại cũng như dự án chung cư Discovery Complex.