Cho thuê xe nâng mới 100%
Với những khách hàng có nhu cầu nâng hạ nhiều và liên tục, thì việc thuê xe nâng hàng mới 100% là điều cần thiết. Với hợp đồng ký 03 năm, chúng tôi sẽ trang bị cho quý khách xe nâng mới 100% (cả xe nâng điện, xăng gas, diesel và Reach Truck), và bao tất cả các vấn đề bảo trì và thay võ để quý khách yên tâm sử dụng xe nâng trong suốt thời gian thuê.
Tại sao phải thuê xe nâng mới 100%: Bởi vì với nhu cầu nâng hạ liên tục và nặng nhọc (xe nâng chạy 3 ca, chạy nặng, hoặc nơi dễ hao mòn xe). Việc thuê xe nâng cũ có thể không đáp ứng nổi nhu cầu công việc. Vì với cường độ làm việc cao, xe nâng cũ có thể bị hư hỏng hoặc trục trặc nhẹ. Nhưng điều đó cũng khiến công việc của bạn chậm trể ít nhiều, và nhìn chung là sẽ có thiệt hại cho quý khách.Tại sao nên thuê xe nâng mới 100% chứ không mua: Khi bạn thuê xe nâng mới 100% của chúng tôi, chi phí đầu tư ban đầu thấp, bạn cũng không phải lo vấn đề khấu hao và thanh lý khi tài sản khấu hao xong. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải thành lập thêm một phòng bảo trì chuyên phụ trách bảo trì xe nâng hàng. Khi thuê xe nâng hàng Nissan, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng xe nâng Nissan sẽ luôn trong tình trạng hoạt động tốt để phục vụ nhu cầu nâng hạ hàng hóa của quý khách.
Cho thuê xe nâng hàng – 0909648178 Ms. Thúy Hoàng:© Cho thuê xe nâng điện 1.5 – 3.0 tấn;© Cho thuê xe nâng Diesel 1.5 – 8.0 tấn;© Cho thuê xe nâng xăng gas LPG 1.5 – 8.0 tấn;© Cho thuê xe nâng hàng dùng trong kho;© Cho thuê Reach Truck và xe nâng kho lạnh;

Ms. Thúy Hoàng