Hộp đựng thức ăn được làm từ loại nhựa trơn giữ nhiệt cao cấp, giúp bảo quản thức ăn luôn được tươi mới, sạch an toàn và đảm bảo chất lượng tốt nhất.Tiện lợi cho dân văn phòng mang đồ ăn trưa.Sản phẩm có thể dùng được trong lò vi sóng để hâm nóng lại.Không độc tố, không tạp chất, không mùi.Màu sắc: xanh lá, cam.Bộ 3 hộp thể tích: 270ml.Kích thước: 145 x 95 x 49 mm. Mua hàng online, có ngay Ba hộp nhựa Lock & Lock chỉ 60.000 so với giá gốc 85.000
Hotline : 0988 785 069
http://mientaymua.com/san-pham-all/d...nhua-lock-lock
 
Để có những bữa cơm ngon gia đình, một trong những điều quan trọng chính là nguồn thực phẩm đảm bảo chất lượng tốt. Dù là trước hay sau khi chế biến, các bà nội trợ đều phải lưu ý đến việc cất giữ và bảo quản thực phẩm thật tốt. Bộ 03 hộp nhựa đựng thức ăn trong lượt Deal hôm nay của mientaymua.com sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho thực phẩm, những bữa ăn cũng như sức khỏe của gia đình mình nhé.

 Thông tin sản phẩm: - Tên sản phẩm: 03 hộp nhựa Lock&Lock 270ml. - Màu sắc: xanh lá, cam. - Kích thước: 145 x 95 x 49 mm. - Sản xuất: Việt Nam.
Hộp đựng thức ăn được làm từ loại nhựa giữ nhiệt cao cấp, giúp bảo quản thức ăn luôn được tươi mới như khi vừa nấu xong và dinh dưỡng trong thức ăn không bị ảnh hưởng.
 
Sản phẩm rất cứng, vững, có khả năng chịu lực đè lên tới 50kg.
Ưu điểm sản phẩm:
- Nắp hộp kín giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon không bị khô.
- Sản phẩm dùng được trong lò vi sóng để hâm nóng lại.
- Hộp nhựa có độ trong, màu sắc sáng tươi, bề mặt sản phẩm không bị nhám, xước...
- Nắp nhựa trong giúp dễ dàng nhìn thấy thực phẩm bên trong hộp, hạn chế thời gian mở tủ lạnh.
- Không độc tố, không tạp chất, không mùi.
- Rất tốt để bảo quản thực phẩm khô mà không cần trang bị thêm những gói chống ẩm.
 Bộ 03 hộp nhựa Lock&Lock còn rất thích hợp và thuận tiện để đựng các loại thực phẩm khi cả gia đình đi dã ngoại, hay tiện lợi cho dân văn phòng mang đồ ăn trưa. Rất gọn nhẹ, sạch sẽ và an toàn cho bất kỳ chuyến đi hay công việc nào của bạn!  Bộ sản phẩm hộp nhựa đựng thức ăn với ưu điểm sạch đẹp, tiện dụng và đặc biệt không đôc hại, sẽ giúp bạn bảo quản thức ăn luôn tươi, sạch an toàn và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Một sự lựa chọn thông minh của các bà nội trợ. Màu sắc tươi sáng, trang nhã rất thích hợp làm quà tặng dành cho người thân, bạn bè.