Xin chào tất cả mọi người, hiện tại bên em đang sản xuất và phân phối Tranh Đồng Hồ treo tường cực đẹp, độc đáo, giá cả hợp lý. Bên em nhận làm mọi kích thước cũng như hình ảnh theo yêu cầu . Các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm Liên hệ em theo số :
Bình: 0976 683 959
Sự kết hợp độc đáo giữa tranh treo tường trang trí với đồng hồ đã mang lại một sản phẩm mang tính nghệ thuật, tính sử dụng và sáng tạo cao. Tranh Đồng Hồ chính là thứ mà ngôi nhà, văn phòng các bạn còn thiếu. Vừa tiết kiệm diện tích lại tăng tính thẩm mỹ và tạo cho căn phòng vẻ đẹp riêng, rất độc đáo, để lại ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên cho những quan khách đến thăm nhà mình.
Là một thể loại mới lạ, khi ra mắt trên thị trường tranh đồng hồ đã được sự ủng hộ của nhiều chuyên gia cũng như người thưởng thức tranh ảnh nghệ thuật. Các bạn có thể thỏa thích lựa chọn những bức tranh đồng hồ phù hợp với nội thất, kích thước của ngôi nhà cũng như thỏa mãn được sở thích với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Một điều đặc biệt nữa, những bức tranh đồng hồ treo tường đấy lại chính từ những bức ảnh đẹp nhất của bạn, của gia đình, của tình yêu đôi lứa dành cho nhau, hay là những bé yêu xinh xắn mà ba mẹ muốn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp đó. Chúng tôi nhận làm theo yêu cầu.
Thông Tin Chi Tiết Về Kích Thước Và Giá Các bạn Tham Khảo Nhé


P/s: Do trên diễn đàn mình chưa up hết được các loại tranh kiểu dáng và kích thước, nên các bạn có thể vào Facebook: https://www.facebook.com/tranhdonghodepnhat kết bạn và vào xem các mẫu ở Album ảnh nhé, em có chia ra từng loại rất cụ thể như TRANH HOA LÁ - TRANH THIÊN NHIÊN - TRANH TRẺ THƠ - TRANH TÌNH YÊU..... Các bạn cứ chọn rồi báo mình nhé
RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI !!
BÌNH : 0976 683 959

https://www.facebook.com/tranhdonghodepnhat