Sử dụng sâu hơn vào các ứng dụng với công nghệ 3D đã thu hút được đông đảo tầm nhìn của khách hàng vào chiếc điện thoại Amazon fire 3D.Chúng tôi đã được nghe về công nghệ đầu theo dõi trên điện thoại trong một thời gian dài bây giờ. Một số đã mạo hiểm vào lãnh thổ này đã có, với Samsung phát hành theo dõi đầu máy ảnh dựa trên thế hệ trước của điện thoại Galaxy S.

Hôm nay, Amazon đang cố gắng ra phiên bản riêng của mánh lới quảng cáo với hiệu ứng 3D mới cho phép bốn máy ảnh ở mặt trước của điện thoại.

Bezos giải thích rằng, trở lại trong thế kỷ 14, quan điểm thay đổi cách chúng ta nhìn vào và sáng tạo nghệ thuật. "Luôn luôn có nhiều hơn để xem", ông nói. "Vì vậy, những gì nếu có một ngàn nghệ sĩ đứng để vẽ lại hình ảnh mỗi khi bạn di chuyển đầu của bạn?"

Các tính năng hiệu ứng 3D sẽ có mặt trên toàn điện thoại để không chỉ cung cấp một kinh nghiệm cuộc sống giống như trong các ứng dụng khác nhau, mà còn tạo cơ hội cho cử chỉ nghiêng dựa trên.Nó hoạt động bằng cách có bốn 120 độ, máy ảnh phía trước trên điện thoại, trong mỗi góc.Bất cứ lúc nào, hai trong số họ đang làm việc để liên tục biết nơi bạn đứng đầu là tại bất kỳ thời điểm nào.

Thậm chí nếu bạn đang sử dụng điện thoại vào ban đêm, mỗi camera có đó là ánh sáng hồng ngoại của riêng để tỏa sáng trên bạn nên điện thoại biết được những gì đang xảy ra. Amazon fire phone đang kêu gọi theo dõi tính năng "quan điểm năng động."

Amazon đã dành rất nhiều thời gian phát triển hệ thống này để điện thoại luôn luôn có thể biết sự khác biệt giữa một hình ảnh của khuôn mặt của bạn và người đứng đầu thực tế của bạn.

[img]Kết hợp với Dyanamic Perspective, Amazon cũng đã giới thiệu 60fps hiệu ứng 3D, và họ không phải chỉ cho các ứng dụng nhất định. Amazon hiện đang sử dụng chúng để cung cấp màn hình khóa 3D thú vị, và những tác động nằm rải rác trong suốt giao diện người dùng. Ví dụ, các biểu tượng trong các phao giao diện người dùng trên các lớp khác của màn hình để cung cấp một hiệu ứng thị sai như thế nào.[/img]Chúng tôi báo cáo trước đó rằng Amazon đang sử dụng công nghệ mặt cảm ứng của Omron .

Một động Perspective SDK có sẵn tại các nhà phát triển.

Chúng tôi đã không thực sự thử nghiệm bất kỳ của nó ra chính mình, rõ ràng, nhưng người trong khán giả tại sự kiện này chắc chắn ấn tượng.