Bột tam thất
  
 

                
 
 
 Bột tam thất
 
Bột tam thất. Hiện tại gian hàng của chúng tôi đang có bán các mặt hàng; Bột tam thất nam, bột tam thất bắc, bột nghệ trắng, bột nghệ đen, bột nghệ vàng. Trong đó có bột tam thất rừng Việt nam người dùng thường gọi là tam thất nam.
Bột tam thất nam, đã được các mẹ, các chị và đông đảo người quen dùng nhiều, so với loại bột tam thất bắc từ xa xưa đến nay vẫn quen dùng thì về chất lượng không hề thua kém là bao, sử dụng bột tam thấtnam này trong một số trường hợp:  Bồi bổ sức khỏe, đau tức ngực, u bướu, huyết ứ, bế kinh, thống kinh, sản hậu huyết hư gây đau bụng, đau dạ dày, các loại mụn nhọt sưng đau, khí huyết lưỡng hư, tức ngực,hoa mắt, chóng mặt thấy hiệu quả rõ rệt.
Mặt khác cũng cần đề cập đến vấn đề tam thất bắc nguồn cung chủ yếu là nhập từ Trung quốc còn bột tam thất nam là loại thảo dược được khai thác củ tại rừng Việt nam.
Bột tam thất nam. Về giá cả giá chỉ bằng 1/4 giá bột Tam thất bắc.
Chúng tôi là người Tây bắc muốn giới thiệu đến khách hàng trên cả nước tiếp cận và dùng thử loại bột tam thấtnam của rừng Việt nam, chất lượng hàng chúng tôi cam kết 100% là bột tam thất được nghiền từ củ tam thấtnam.
 Hãy thể hiện mình là người Việt nam.
 
Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi.
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7
 
                                 Thaí Hưng - Đặc sản tây bắc
Địa chỉ: Chợ trung tâm 2, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên
Điện thoại : 0908 336 012 - 0969 390 868