Hoa tươi mãi mãi
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI
SHERRY SHOP

Sherry shop chuyên kinh doanh các sản phẩm
Hoa tươi mãi mãi, là một lựa chọn tốt để decor cho các quán caFe, phòng trà, hay những góc nhỏ trong chính ngôi nhà của bạn. Dễ thương và tinh tế là những nét quyến rũ đặc biệt của sản phẩm Hoa Tươi Mãi Mãi mà chúng tôi mang lại.

Tất cả hoa đều là hoa thật 100% từ ĐàLạt với công nghệ Nhật bản giúp lưu giữ màu sắc và sự mềm mại của những cánh hoa cho độ bền lên tới 5 năm và hơn thế nữa tùy điều kiện bảo quản. Chính vì thế mà hoa còn được gọi là Hoa tươi mãi mãi.Ngoài vẻ đẹp thuần túy của những cánh hoa, HOA TƯƠI MÃI MÃI còn được cắm theo nhiều phong cách và trên nhiều vật dụng, chất liệu các nhau tạo nên sự đa dạng phù hợp cho mọi mục đích của bạn như tặng Hoa Cưới, hoa sinh nhật, decor trong nhà hay quán cafe.


Điều đặc biệt khi lựa chọn sản phẩm HOA TƯƠI MÃI MÃI ở Sherry Shop là bạn có thể chọn màu sắc hoa theo ý thích và kiểu cắm riêng cho mình. Những cánh hoa hồng xanh huyền bí, hồng trắng tinh khối, hay lavender nồng nàn. Tất cả những điều đó sẽ mang lại cho bạn cả thế giới màu sắc của những cánh hoa.


Chúng tôi ship hàng toàn quốc với sản phẩm Hoa tươi mãi mãi. Các bạn có thể liên hệ với SherryShop để đặt hàng và chọn màu theo ý thích tại:
Website: http://www.sherryshop.com.vn
hoặc fanpage: https://www.facebook.com/sherry.shop89
[font=Verdana]

Các bạn cũng có thể đến xem trực tiếp sản phẩm Hoa Tươi Mãi Mại tại địa chỉ:
SHERRY SHOP
34, ĐÔNG HỒ, PHƯỜNG 4, QUẬN 8, TP. HCM
ĐT: 0933.592.562 - 0944.384.254