Phong cảnh mùa thu Hàn Quốc chứa đựng nét đẹp bí hiểm , quyến rũ khiến cho những ai từng một lần đến đây đều muốn quay trở lại.


Cứ độ vào thu , tổ quốc Hàn Quốc như một bức tranh nên thơ và vô cùng lãng mạn làm đắm say nhiều khách du lịch mua ve may bay di han quoc tham quan nghĩ dưỡng. Những dãy núi điệp trùng nằm rải rác trên tổ quốc Hàn Quốc vào thu đều khoác trên mình những "bộ quần áo" xinh đẹp muôn màu muôn vẻ. Mỗi dãy núi , thung lũng đều diện cho mình những màu áo nâu , đỏ và vàng rực rỡ của lá phong , ngân hạnh , tạo nên một bức tranh phong thủy đẹp.

Rất nhiều thắng cảnh ở Hàn Quốc được nhiều người biết đến nhờ những tán lá thu. Những nơi được hầu hết người Hàn Quốc nghĩ đến hàng đầu là chóp Madeungnyeong của núi Seoraksan , vách đá Daecheongbong , đỉnh Daecheongbong và đỉnh núi Hwachebong , khu vực nằm giữa đền Woljeongsa và đền Sangwonsa trên núi Odaesan… Nhưng núi Seoraksan vẫn đứng đầu trong bảng xếp hạng. Những tán lá mùa thu trên núi Seoraksan đã vượt lên trên cái đẹp thuần túy và trở thành cái đẹp thần bí.


Đi thêm một chút nữa về phía Nam , khách du lịch sẽ đến được một trong những phong cảnh thiên nhiên thứ 8 của Hàn Quốc , dãy núi Songnisan hùng vĩ. Những tán lá mùa thu trải dài trên chín chóp núi , bao gồm cả chóp Cheơnhwangbong và Birobong. 9 chóp núi uốn cong với những rừng lá gợi cho người ta nhớ tới những đóa sen. Ở đỉnh lớn của tảng đá lớn Munjangdae , núi Songnisan lọt hẳn vào tầm nhìn của khách du lịch. Chóp Munjangdae cao đến nỗi người ta tưởng như có thể chạm được tới những tầng mây trắng.


Để có cơ hội trải nghiệm mùa thu đẹp nhất trên thế giới , từ nay đến ngày 30/6 , khách hàng tham dự chương trình “Thu Hàn Quốc thỏa sức tận hưởng” của nhãn hàng dinh dưỡng cao cấp I am Mother sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí những chốc lát mùa thu đẹp ở Hàn Quốc. Chương trình đặc biệt chỉ dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm này và đăng ký tham dự chương trình I am VIP. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chăm nom khách hàng thân thiết đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm I am Mother do Tập đoàn bơ sữa Hàn Quốc - Namyang sản xuất trong thời gian qua.


Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm văn hóa và phong cảnh đẹp của Hàn Quốc trong những ngày đẹp nhất của mùa thu khi khắp nơi trên Vùng đất này ngập trong sắc vàng , đỏ lá phong , xà cừ hạnh. Những công trình cấu trúc , di tích lịch sử như lâu đài hoàng gia Gyeongbok , quảng trường Gwanghwamun lịch sử , Phủ Tổng thống , làng văn hóa Namsan Hanok sẽ trở thành xinh đẹp hơn trong sắc thu Seoul


Để tiếp tục hành trình khám phá du khách nên đặt vé máy bay đi los angeles Mỹ và không nên bỏ qua những điểm du lịch nổi tiếng sau khi tham quan “thành phố của những thiên thần” Los Angeles. Biểu trưng Hollywood nổi tiếng trên được dựng lên vào năm 1923. Để nhìn trực diện , khách du lịch phải đi theo lịch trình Hollyridge gần đó.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


website đặt vé koreanairbiz.vn