Bồn tắm là trang thiết bị không còn xa lạ đối với gia đình, spa, dịch vụ massage, khách sạn, resort,… Được ngâm mình trong bồn nước mát mẻ không chỉ giúp bạn thư giãn tinh thần, phục hồi năng lượng, mà còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe và dáng vóc nữa.
Tuy nhiên, giữa một rừng nhãn hiệu, kích cỡ, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc của bồn tắm…làm cho người tiêu dùng bị choáng ngợp và hoang mang không biết lựa chọn như thế nào. Nếu bạn đang có ý định mua bồn tắm, bạn nên chú ý đến một số nguyên tắc sau đây:
-Chọn bồn tắm phù hợp với diện tích phòng tắm nhà bạn. Nếu phòng tắm nhà bạn rộng rãi, bạn có thể lựa chọn chiếc bồn tắm dài, bồn tắm nằm. Nếu diện tích phòng tắm nhà bạn “khiêm tốn” thì bạn nên lựa chọn chiếc bồn tắm góc. Tuy kiểu này không rộng, nhưng bạn vẫn sử dụng đủ lượng nước để thỏa thích đắm mình trong làn nước mát. Ngoài ra, kết hợp cả bồn tắm và vòi hoa sen sẽ tốt hơn nếu không gian căn phòng của bạn bị hạn chế.
AMAZON là hãng bồn tắm nổi tiếng cao cấp trên trên thị trường chuyên cung cấp nhiều mẫu mã bồn tắm với đầy đủ kích thước, chủng loại và màu sắc, thoải mái cho bạn lựa chọn.
Công ty Cổ phần Đầu tư SX và XNK Toàn Phát xin giới thiệu sản phẩm Bồn tắm AMAZON được thiết kế từ chất liệu Galaxy ngọc trai, siêu bền, sáng bóng tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho phòng tắm gia đình bạn. Toàn Phát xin sản xuất theo đơn đặt hàng về cả màu sắc và kích thước. Duy nhất bồn massage AMAZON của Toàn Phát có thiết bị cảm biến khởi động – đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị.
Bồn massage AMAZON của Toàn Phát sản xuất có nhiều tính năng tuyệt vời: Tự hòa nước, tự động bình ổn nhiệt độ nước, tự thau rửa, tạo bọt khí, nạp và khuếch tán tinh dầu thơm, tạo sóng hoặc dòng nước xoáy vặn, tích hợp hệ thống dàn âm thanh nổi, tích hợp hệ thống an toàn, massage, vòi sen di động, đáy chống trượt, massage sóng, massage nước.
Sau đây là một số sản phẩm bồn tắm hãng AMAZON do Công ty Cổ phần Đầu tư SX và XNK Toàn Phát sản xuất:
Bồn tắm nằm, bồn tắm dài AMAZON

Bồn tắm massage AMAZON TP-8002
Bồn tắm massage AMAZON TP-8003

Bồn tắm massage AMAZON TP-8007

Bồn tắm massage AMAZON TP-8060
Bồn tắm góc AMAZON

Bồn tắm massage AMAZON TP-8063

Bồn tắm massage AMAZON TP-8064
Bồn tắm massage AMAZON TP-8000
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SX & XNK TOÀN PHÁT
Trụ sở: 345 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (04) 3557 0047 / Fax: (04) 3557 0046
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách!