Giá két sắt chống cháy có đắt không?Két sắt chống cháy có nhiều mức giá cả khác nhau, tùy thuộc vào nhãn hiệu, trọng lượng và các tính năng kèm theo. Người tiêu dùng có thể chọn dòng két sắt cao cấp từ 15-30 triệu đồng, sản phẩm tầm trung từ 7-14 triệu đồng hoặc két sắt chống cháy giá rẻ dưới 6 triệu đồng phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng.

Két sắt chống cháy cao cấp

Bạn có thể chọn mua những nhãn hiệu két sắt chống cháy của Nhật Bản như Eiko hoặc két sắt Hàn Quốc như Gunngard, Gudbank hay Truly. Đây là loại két sắt cỡ lỡn, đáp ứng tốt nhu cầu bảo vệ khối lượng tài sản, sổ sách lớn của các công ty, ngân hàng.

Két có chỉ số an toàn cao nhờ được đúc từ chất liệu hợp kim thép với 3 lớp vô cùng cứng chắc và chịu lực tốt. Thêm vào đó, két chịu được nhiệt độ lửa hơn 1000 độ C trong vòng 2 giờ và hệ thống khóa vô cùng chắc chắn, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các tài sản, giấy tờ, tài liệu bên trong.

Két sắt cao cấp có độ an toàn cao, mẫu mã đẹp
Két sắt chống cháy tầm trung

Dòng két sắt này có giá khoảng từ 7-14 triệu đồng. Két được chế tạo từ hợp kim thép vững chắc với bề mặt sáng bóng, sắc nét và chống oxi hóa tốt, phù hợp với không gian nội thất văn phòng hay hộ gia đình.

Chiếc két sắt này sẽ là người bảo vệ tuyệt vời cho công ty, gia đình bạn với tính năng chống cháy, chống di chuyển và chống trộm. Ví dụ như két sắt Gudbank chịu được nhiệt độ 1030 độ C trong vòng 2 giờ và có thêm hệ thống báo động khi kẻ gian di chuyển két. Đặc biệt, két được trang bị khóa điện tử cài đặt mã số an toàn, bảo mật kết hợp ổ chìa bi để dùng trong những trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, người dùng còn có thể kiểm tra được 14 lần mở két gần nhất.

Két sắt giúp bảo quản an toàn tài sản, giấy tờ quan trọng
Két sắt giá rẻ

Giá két sắt dao động từ 3-6 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu lưu trữ khối lượng tài sản, giấy tờ nhỏ và người dùng có chi phí eo hẹp. Két có chất lượng ổn định, nhiều tính năng tiện ích và mẫu mã đẹp, đem lại vẻ sang trọng cho không gian nội thất.

Với 3 triệu đồng, bạn có thể mua được một chiếc két sắt chất lượng tốt
Chất liệu thép hợp kim cứng vững, sáng bóng, không han gỉ cùng hệ thống tường, cửa, khóa vững chãi. Két có khả năng chống cháy, chống trộm, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản, các tài liệu quan trọng của bạn. Ngoài ra, két sắt có diện tích sử dụng lớn, giúp bạn đựng được nhiều đồ nhưng vẫn đảm bảo trọng lượng két sắt.