CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ 3T VIỆT NAM tự hào là nhà phân phối máy phát điện Perkinds, với những đặc tính kỹ thuật tuyệt vời

Máy phát điện tốt Perkins được sản xuất tại Peterborough, Vương quốc Anh là một trong những nhà sản xuất động cơ diesel hàng đầu trên thế giới, năng lực sản xuất hàng năm gần 400,000 động cơ, với sự hoàn thiện về đặc điểm kỷ thuật, kết cấu tốt, tính năng tin cậy, dễ dàng bảo trì, ít khí thải, thời gian bảo trì lâu, Perkins đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thế giới. Trong lĩnh vực ô tô, xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp và hàng hải Perkins luôn là sự lựa chọn của các đối tác OEM lớn vì sự bền bỉ và đáng tin cậy của sản phẩm.

Perkins
là một trong những nhà sản xuất động cơ diesel hàng đầu trên thế giới, máy phát điện Perkinds một trong những sản phẩm được tin cậy được sử dụng trong các lĩnh vực lớn như : xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp và hàng hải.

Máy phát điện Perkinds

Nhiều nhà máy lắp ráp may phat dien công nghiệp lớn cũng sử dụng động cơ Perkinds như : Caterpilla, FGWilson, Bruno...

Chính những đặc điểm kỹ thuật đó giúp máy phát điện động cơ Perkinds được tin dùng trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp sản xuất...cần dùng tới máy phát điện công nghiệp công suất lớn. Ngoài ra với những tổ chức, cơ quan có nhu cầu sử dụng máy phát điện với công suất lớn mà nhu cầu không thường xuyên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện. với máy phát điện Perkinds luôn đảm bảo sự bền bỉ, hoạt động ổn định, ít khí thải...sẽ là lựa chon hoàn hảo cho quý khách hàng.