Việc thuê xe hoa, xe rước dâu cho ngày cưới, hỏi là một công đoạn không thể thiếu cho các cặp uyên ương trong quá trình lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình.
Rất nhiều cặp đôi luôn đắn đo tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới với giá cả phù hợp, uy tín và chuyên nghiệp.
Hãy đến với Làm Việc Thông Minh, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ so với giá thị trường với cam kết chất lượng dịch vụ không hề thua kém các dịch vụ chuyên nghiệp khác. Ngoài ra chúng tôi cam kết luôn đến đúng giờ hẹn với khách hàng để việc tổ chức lễ cưới, hỏi diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo nhất.
LVTM hân hạnh giới thiệu bảng giá dịch vụ thuê xe hoa, xe rước dâu, xe đám cưới, xe đưa đón dâu, thuê xe cưới hỏi chuyên nghiệp, lịch sự. Dòng xe Camry sang, đẹp với giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.
Bảng giá dịch vụ cho thuê xe hoa ngày cưới đi trong TpHCM & các tỉnh lân cận của LVTM:
• Bảng phí dịch vụ “xe hoa ngày cưới” trên đã bao gồm xăng dầu, lái xe, phí cầu đường,… nhưng chưa bao gồm thuế VAT.
• Phí dịch vụ “xe hoa ngày cưới” chưa bao gồm phí lưu xe (500,000đ) và chỗ nghỉ của tài xế (300,000đ).
• Áp dụng mức phí 150% vào ngày Chủ nhật, và 200% vào ngày lễ, Tết.
Khách hàng thuê xe hoa, xe rước dâu, xe đám cưới, xe đưa đón dâu, thuê xe cưới hỏi ngoại tỉnh vui lòng liên hệ 0916.298.299 để được báo giá cụ thể.
• Giá thuê xe cưới Innova bằng 80% giá thuê xe cưới Camry.
• Ưu đãi giảm 5-15% cho khách VIP hoặc trừ trực tiếp cho khách được giới thiệu.
Dịch vụ thuê xe cưới hỏi, thuê xe hoa của LVTM hân hạnh đồng hành cùng các đôi uyên ương trong ngày trọng đại của cuộc đời.
Từ khóa: xe hoa ngay cuoi, thue xe hoa, xe ruoc dau, cho thue xe cuoi, thue xe cuoi, xe dam cuoi, xe dua don dau, thue xe cuoi hoi