Với một ly cock-tail sóng sánh và ngắm nhìn đô thị Manhattan khi đêm xuống là trải nghiệm không thể nào quên đối với mỗi du khách mua ve may bay di new york my trải nghiệm.Đô thị Manhattan tượng trưng cho sự rất giàu của nước Mỹ , một tượng trưng đầy cảm hứng từ sự khéo của bàn tay con người và phô trương những thành tựu kinh tế mà nước Mỹ Đạt tới. Đô thị về đêm càng trở thành kỳ ảo. Nếu nhìn từ mái các tòa nhà , sự kỳ ảo đó có sức thu hút rất đặc biệt.

Quán bar trên sân thượng khách sạn Empire

Quán bar trên tầng 12 của khách sạn Empire là một trong những quán bar sang trọng nhất của đô thị. Khách hàng đến đây có khuynh hướng trải nghiệm sự mới mẻ hơn việc dừng chân tại những quán bar tại trung tâm đô thị như Gansevoort’s Plunge. Khách hàng có thể chọn lựa chỗ ngồi trong và ngoài trời , tận hưởng một ly cock-tail ưa chuộng và ngắm nhìn trung tâm nghệ thuật Lincoln.

Quán bar tại khách sạn du lịch Ink48

Với cảnh quan khu trung tâm Manhattan và dòng sông Hudson , quán bar Press Lounge tại Ink48 đã nhanh chóng gia nhập vào danh sách quán bar trên mái nhà đẹp nhất New York. Với hàng chắn bao quanh ban công , chỗ ngồi không bị gò bó trong nhà và bể bơi , Press Lounge khích lệ khách hàng tới tham gia những buổi tiệc đêm. Quán được mở quanh năm và đóng cửa vào lúc 2h sáng.

Quán bar Rare Vieww khách sạn du lịch Hilton New York Fashion District

Quán bar Rare View có vị trí lý tưởng ở ban công khách sạn du lịch Fashin 26 , Hilton New York Fashion District , từ đây khách tham quan có khả năng nhìn thấy tòa nhà Chrysler , rạp Broadway và khu đất bao quanh Chelsea. Nơi này mê hoặc rất đông khách sau giờ tan tầm với những thức uống được phối chế đặc biệt. Một Fashionista cock-tail là sự quyết định hoàn hảo cho khách tham quan khi tới đây.

Quán bar Plunge tại khách sạn du lịch Gansevoort

Tọa lạc tại ban công tầng 15 của khách sạn du lịch Gansevoort , quán bar Plunge giúp khách tham quan trải nghiệm toàn cảnh vô cùng đẹp của thành thị Manhattan và dòng sông Hudson , với phần lớn khách hàng ở độ tuổi 20 và 30. Quán bar này mở cửa quanh năm , liền kề đó là một bể bơi trên ban công đem đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho khách tham quan khi bơi ở trên mái nhà cao tầng của thành thị. ( Tuy nhiên chỉ có khách của khách sạn du lịch mới được sử dụng cung cấp dịch vụ này ).

Quán bar ngoài trời tại khách sạn du lịch Kimberly

Với diện tích 4.000 m2 , quán bar nằm trên tầng 30 của khách sạn du lịch Kimberly giúp khách tham quan có khả năng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn thành thị. Trần nhà và kính sẽ được thu lại vào những tháng ấm hơn.


Nổi tiếng sôi động không kém New York đó là thành phố los angeles bờ tây nước Mỹ,sau khi du ngoan New York khách du lịch có thể book ve may bay di los angeles my tiếp tục khám phá một thành phố tuyệt đẹp của Mỹ


Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

website đặt vé flyasiana.vn