Không cần đến các phương pháp cách trị mụn cám thẩm mỹ bằng công nghệ Oxy – Led đắt tiền mà bạn vẫn có thể trị mụn cám với những phương pháp cực đơn giản mà vẫn đem lại hiệu quả cao.Đó không chỉ trị được mụn cám cho bạn mà nó cón là “DinhDưỡng”rất tốt cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Hãy ứng dụng và cảm nhận nhé!
Trị mụn cám tại nhà với quả lê
cach dieu tri mun cam
Trái lê là loại trái cây rất lành tính khi trị mụn cám
Lê là một trong những loại trái cây ngon và bổ dưỡng. Ngoài việc cung cấp rất nhiều loại vitamin, các nhân tố vi lượng; lê còn là một trong những phương tiện đắc lực trong việc xoá sổ mụn cám. Nghiền nát một quả lê rồi đắp lên mặt khoảng tầm 15 phút, sau đó vệ sinh lại bằng nước sạch. thực hành đều đặn sẽ cho bạn một làn da hài lòng và không còn mụn cám.
trị mụn cám hiệu quả
tri mun cam2 Cách Trị Mụn Cám Tại Nhà Nhanh Và Hiệu Quả
Bạc hà là nguyên liệu trị mụn cám đơn giản và hiệu quả, ít tốn kém
Bạc hà là một loại dược chất rất phổ thông và chữa nhiều loại bệnh. Các bạn đừng nhầm với bạc hà thường để nấu canh chua nhé. Đây là loại bạc hà thuốc, hay còn gọi là rau thơm đấy. Với lượng chất kháng khuẩn cao thì đây chính là kẻ thù cảu mụn cám đấy. Nghiền nát 4 – 5 lá bạc hà rồi đắp lên mặt trong 10 phút. Cứ tiến hành tranh đấu với mụn cám bằng bạc hà 3 lần / tuần và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.
Trị mụn cám hiệu quả tại nhà bằng chanh