Giờ đây chỉ cần trải nghiệm QuyềnVương và lên kế hoạch tích lũy tiền vàng trong game, người chơi đã có thể đổikhoản tiết kiệm này thành tiền thật thông qua tính năng mới hiện đang gây sốttrong phiên bản Bá Chủ Võ Đài. Vừa qua Quyền Vương Online đã cho ra mắt phiên bảnmới Bá Chủ Võ Đài với nhiều cập nhật mới, đặc biệt là tính năng hỗ trợ cực hấpdẫn cho game thủ: thẻ đổi từ tiền vàng (Gold) sang tiền thật (Cash) đang thu hútsự quan tâm của đông đảo game thủ Quyền Vương.

Được biết đây là tính năng đangđược các game thủ Quyền Vương ủng hộ nhất khi người chơi hoàn toàn có thể đổi từtiền vàng trong game sang tiền cash, điều mà ít game nào làm được. Với việc cậpnhật tính năng này, người chơi đã có thể mua các trang bị, nhân vật trước naychỉ được bán bằng cash hoặc quay Oracle một cách dễ dàng. Nhiều game thủ còn dựđoán vui rằng sẽ có một cơn sóng “cày tiền vàng” mạnh mẽ tại thế giới QuyềnVương trong thời gian tới.

Để có được tiền mặt rất đơn giản,người chơi chỉ cần tham gia game, thu thập tiền Gold và mua thẻ đổi Cash. Số tiềnquy đổi một lần tuy không nhiều nhưng game thủ có thể đổi nhiều lần để đạt đượchạn mức như mong muốn. Với số tiền cash quy đổi này, người chơi có thể dùng chotất cả các tính năng game hiện tại, không có bất kì sự giới hạn nào, kể cả dùngđể quay Oracle, mua trang bị mới cập nhật trong shop, …


Từ lúc cập nhật đến nay, rất nhiềugame thủ tích cực hưởng ứng phong trào cày game để lấy Gold này. Rất nhiều ngườichơi vì cập nhật lần này đã quay trở lại để trải nghiệm những tính năng mới vàthoả sức sở hữu những trang bị trước đây chưa có được. Game thủ Huy Vũ đang sởhữu nhân vật FTNova chơi tại kênh cao cấp 1 chia sẻ: “Phiên bản Bá Chủ Võ Đài vớitính năng đổi tiền vàng sang tiền hiện đang tạo ra một trào lưu săn tiền tích cựctrong game. Theo tôi, đây là tính năng khá thú vị, tuy nhiên nếu có thể tănggiá trị đổi tiền cao hơn thì có lẽ sẽ tạo cơ hội cho game thủ mua được nhiều itemkhủng hơn. Mức giá đổi tiền hiện tại vẫn chưa cao khiến người chơi muốn tíchlũy và đổi đủ tiền mặt mua trang bị xịn vẫn còn khá chật vật.”

Có thể nói với Bá Chủ Võ Đài mới,Quyền Vương đã làm một cách mạng giúp gia tăng quyền lợi của game thủ, tạo sựcân bằng hơn trong game, khiến người chơi có nhiều cơ hội trải nghiệm hết cáctính năng game một cách trọn vẹn. Trang chủ: http://qv.playpark.vn