Xuất hiện trong chương trình "Let’s Beauty" của Hàn Quốc Phẫu thuật hàm mặt, cô gái 21 tuổi có tên Pyo Ga Hee khiến nhiều người xúc động khi kể lại câu chuyện thế cuộc mình. Không ai nghĩ cô gái trẻ có dáng vẻ hoạt bát và nụ cười luôn trực trên môi lại phải gánh chịu nỗi đau lớn suốt nhiều năm qua.
Pyo Ga Hee cho biết từ khi còn nhỏ mình đã mắc căn bệnh ung thư võng mạc và phải hóa trị. Việc này ảnh hưởng tới cấu trúc xương mặt và làn da của cô. chung cục, mặt Ga Hee bị biến dạng và mất tương hợp, chỉ có bên mặt không hóa trị là phát triển thường ngày Nâng gò má.
Để giúp gia đình, Pyo Ga Hee đã trường đoản cú giấc mơ vào đại học mỹ thuật và tìm việc làm. Tuy nhiên, vì khuôn mặt bị biến dạng xấu xí nên không ai chịu nhận cô. Chẳng còn cách nào khác, Ga Hee phải để tóc che đi phần mặt bị hỏng. Hàng ngày, cô chỉ làm bạn với chú cún cưng và không dám lộ diện giữa chốn đông người. Khi được biết về chương trình "Let’s Beauty", Pyo Ga Hee quyết định tham gia với hy vọng thế cục cô sẽ đổi thay. Vì một bên mặt của Ga Hee đã bị biến dạng nên các thầy thuốc chỉ còn cách giải phẫu thêm vào những bộ phận khuyết thiếu. Cô đã được các bác sĩ phẫu thuật gắn mắt giả, trồng răng, gọt cằm, sửa mũi… Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Pyo Ga Hee đã cảm thấy tự tín hơn với khuôn mặt của mình. Cô hy vọng thế cuộc mình sẽ tươi sáng hơn với diện mạo mới này Hạ gò má.