Để chủ động trong việc cung cấp điện cho gia đình, trang bị một chiếc may phat dien tot trong nhà là vô cùng quan trọng. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua mặt hàng này, sau đây Bigwin sẽ giúp bạn cách chọn mua máy phát điện phù hợp và tốt nhất.


Chống ồn

Khi hoạt động, các loại máy phát điện thường gây âm thanh lớn , khó chịu, ảnh hưởng không tốt đến con người. Chính vì vậy khi mua máy phát điện, bạn nên chọn loại có khả năng chống ồn tốt, nếu ko có chức năng này thì cần trang bị vỏ chống ồn cho máy.

Dễ di chuyển, vận hành

Không phải lúc nào nhà cũng có đàn ông để vận hành máy, nếu nhu cầu sử dụng không quá lớn, hãy chọn mua loại máy phát điện mini nhỏ gọn , loại này có công suất vừa và nhỏ, kích thước bé, dễ di chuyển , vận hành đơn giản, rất thích hợp với phụ nữ.

Công suất

Máy phát điện tốt nhất là sử dụng ở mức 80% công suất tối đa của chúng, chính vì thế bạn cần biết tình toán công suất tiêu thụ của các thiết bị trong nhà để chọn mua loại máy phát điện cho phù hợp.


Hãng sản xuất


Với những người không nắm rõ về kỹ thuật, không gì an toàn hơn là chọn mua loại máy phát điện có thương hiệu trên thị trường. Những sản phẩm này thường là của Nhật, Châu Âu, Hàn quốc ... giá tuy cao hơn hàng của Trung quốc và Việt Nam nhưng chất lượng , độ bền thì vượt trội và đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu và an toàn.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và cho thuê may phat dien tại miền bắc, Bigwin có thể tư vấn tốt nhất cho bạn khi có như cầu mua hoặc thuê máy phát điện. Nhũng sản phẩm của chúng tôi đều là máy phát điện chính hãng, mới 100%, hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu mua hoặc thuê máy phát điện dài hạn và ngắn hạn.

Lưu ý để đảm bảo an toàn khi dùng máy phát

- Nối các thiết bị với máy phát điện đúng cách
- Sử dụng máy với công suất phù hợp
- Đặt máy ở nơi khô, thoáng, tránh càng xa người càng tốt
- Để nguyên liệu trong hộp kín, vặn chặt nút khi không sử dụng, tránh xa trẻ em

CÔNG TY TNHH BIGWIN
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân , Hà Nội - Điên thoại: 0968.241.550