Khuyến mại cực sốc: 6 buổi tắm trắng Hàn Quốc + 6 buổi tắm dưỡng bùn sữa chỉ 5,5 triệu đồng.
Tháng 7 này, Hana Spa tạo điều kiện ưu đãi lớn cho dịch vụ tắm trắng.
Ngoài gói tắm trắng 12 buổi trên, còn có gói nhỏ 3 buổi tắm trắng công nghệ Hàn Quốc + 3 buổi tắm dưỡng bùn sữa: 3 triệu đồng
Dịch vụ tắm trắng toàn thân công nghệ Hàn Quốc được sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Bao gồm các thành phần: sữa non nguyên chất 100% kết hợp đất sét trắng, vitamin và sâm Hàn Quốc giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, kích thích da trắng hồng tự nhiên, hoàn toàn không lột tẩy, không bong tróc.
Quy trình tắm trắng công nghệ Hàn Quốc tại Hana Spa bao gồm 7 giai đoạn:
+ Tẩy tế bào chết bằng đường và thuốc nam
+ Tắm tráng
+ Ủ thảo dược sữa non và sữa tươi
+ Tắm tráng
+ Ủ đất sét trắng, vitamin, cao sâm Hàn Quốc và sữa non cô đặc
+ Tắm tráng
+ Vỗ kem dưỡng
Trong quá trình tắm trắng an toàn, bạn sẽ được massage với dưỡng chất làm trắng da tạo nên một lớp màng bảo vệ siêu mỏng, chống lại các tác nhân từ ánh nắng mặt trời và môi trường, giữ kết quả tắm trắng được lâu dài và tự nhiên, hạn chế hoặc rất ít bắt nắng.
Sau liệu trình tắm trắng bạn sẽ được tắm dưỡng bằng bùn và sữa non. Tắm dưỡng sau tắm trắng là bước sau cùng cần thiết. Tắm dưỡng bùn sữa cung cấp dưỡng chất và độ ẩm giúp làn da sau khi tắm trắng luôn giữ được vẻ tươi tắn, trắng sáng tự nhiên và dồi dào sức sống.
Đến với Hana Spa, bạn không chỉ hài lòng về kết quả tắm trắng nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mà còn được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên tại Hana Spa được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ làm đẹp da và luôn tận tình, thân thiện chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình tắm trắng.