Công ty TNHH Thương Mại Xương Minh là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế & cung cấp, phân phối tháp giải nhiệt , hệ thống tháp giải nhiệt (cooling tower) cho các Bệnh viện, Văn phòng, Nhà xưởng,Nhà hàng, Khách sạn, toà chung cư cao cấp, .... Với phương châm hoạt động là "Luôn lấy chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng " Công ty chúng luôn tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm trong Hệ thống tháp giải nhiệt (tháp làm mát) .

Với đội ngũ nhân viên tư lắp đặt, sản xuất &tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có tay nghề cao, nhiệt tình & nhiều kinh nghiệm..Cùng với chính sách giá tốt nhất đảm bảo cho các bạn mức giá phù hợp với từng loại tấn lạnh của tháp giải nhiệt.

Với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Và nhập khẩu 100 % phụ kiện và linh kiện tháp giải nhiệt từ Đài Loan. cùng với kinh nghiệm sản xuất lâu năm trong dòng sản phẩm thap lam mat TASHIN. Tập đoàn TASHIN luôn dẫn đầu doanh chất lượng.
Ngoài việc cấp các loai tháp làm mát như: tháp giải nhiệt tròn, thap làm mát vuông, tháp giải nhiệt gỗ...Đáp ứng mọi yêu cầu của các đơn vị. chúng tôi còncấp linh kiện tháp giải nhiệt : keo vẩy cooling tower, filling thap giai nhiet hay còn gọi là tấm PVC tháp giải nhiệt, đầu phun của tháp giải nhiệt, cánh quạt trong tháp giải nhiệt....

tấm tản nhiệt tháp giải nhiệt

đầu phun tháp giải nhiệt
Mọi chi tiết hay bạn cần tìm công ty bán tháp giải nhiệt vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XƯƠNG MINH
VPGD: PHÒNG 301 TẦNG 3 TÒA NHÀ DỊCH VỤ 5 TẦNG - DỰ ÁN VĨNH HOÀNG - KCN VỪA VÀ NHỎ HOÀNG MAI - Q. HOÀNG MAI - HÀ NỘI
TEL: +84-4-398 774 07 ~ 398 774 09 - FAX: +84-4-398 774 10 - HOTLINE: 0913 201 426
EMAIL: daothanhbinh66@gmail.com
Website: motorteco.vn hoặc thapgiainhiettashin.vn