Từ những thông tin của Quang, tôi gõ thử “ban do co bac bip ” trên trang Google, kết quả ngập tràn những địa chỉ rao quảng cáo mời gọi. Theo những lời rao trên mạng thì giá của các dụng cụ này rất đa dạng, như bài lá có ký hiệu chỉ một trăm ngàn đồng, những thiết bị có công nghệ cao hơn thì giá vài triệu đồng, cũng có dụng cụ giá vài chục triệu đồng.

Gọi điện cho người tên Duy và được hẹn gặp ở Cầu Giấy (Hà Nội), tại quán cà phê phòng lạnh kín đáo. Theo Duy, giao dịch ở quán cà phê dù ở trong một góc kín “vẫn quá nguy hiểm”. “Nghề này nó vậy. Anh thông cảm. Nếu anh khẳng định mua em dẫn tới nhà xem hàng”. Đợi chờ hơn một tiếng đồng hồ, Duy cùng một người cũng tới. Tuy nhiên, trái với lời rao mời gọi trên mạng, khi tôi hỏi hàng và đòi cho xem thì Duy chỉ giới thiệu bằng miệng. Duy bảo muốn mua dung cu co bac bip thì dẫn tới tận nơi.

Thò tay vào một thùng hàng đã bóc dở, Duy lấy ra một chiếc bát sứ Hải Dương loại nhỏ, chiếc điện thoại Nokia đời cũ loại 6030 và một vài lá bài. Đây là ban dụng cụ xóc đĩa bip phổ biến ở các sới bạc. Bộ dụng cụ này được Duy ra giá 6 triệu đồng.
Kính áp tròng nhìn xuyên bài cùng bộ bài thửa

Ngoài dụng cụ xóc đĩa, món hàng theo Duy “trăm trận trăm thắng” là dùng “kinh ap trong nhin xuyen bai” để nhìn những cây bài được cài sẵn mã vạch (loại Quang từng sử dụng). Loại dụng cụ này có thể chơi phổ biến ở các thể loại ba cây, phỏm, xì tố…, giá bán chỉ 3 - 3,5 triệu đồng/bộ.

Duy cho biết hiện nay khách hàng của anh ta từ Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh đặt hàng rất nhiều. “Nhiều khi không có hàng để bán. Ngay cả tại Hà Nội, cũng có những khách hạng sang sẵn sàng đặt vài chục bộ bài với mắt kính. Trò bạc bịp gì cũng có thiết bị hỗ trợ. Nếu không ưng kích thước, kiểu dáng sẵn có thì có thể đặt hàng, nhưng khi đó giá cao hơn gấp đôi. Chỉ cần có tiền thì loại CỜ BẠC BỊP và bao nhiêu cũng có”, Duy khẳng định.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
ĐẠI LÝ CUNG CẤP CỜ BẠC BỊP

Mr. Tuấn: 0915.334.999 - Gần bến xe Mỹ Đình
Mr. Tú: 0947.441.114 - Gần bến xe Giáp Bát