- Có nên cho bé nằm giường lưới?
- Những ích lợi khi sử dụng giường lưới?
- Bé có thể dùng giường lưới từ khi nào?


Đó là câu hỏi của khá nhiều bà mẹ khi nghe thông tin về sản phẩm này.
Dưới đây là 1 số ưu điểm đã được các chuyên gia y học của Nhi khoa đánh giá.


1. Hạn chế các bệnh thường gặp ở trẻ.
Khi nằm trên nệm hay chăn, lưng bé rất dễ bị hầm hơi và gây đổ mồ hôi nhiều, điều này dễ khiến trẻ bị cảm khi có quạt hay gió. Đối với sản phẩm giường lưới, mặt giường là lưới nên khi nằm sẽ rất mát và không gây hầm hơi ở lưng trẻ.
=> Hạn chế tối đa nguy cơ gây cảm lạnh cho bé.2. Mang lại giấc ngủ ngon và sâu.
Mặt giường cách mặt đất một khoảng thích hợp nên rất êm và thoải mái. Nếu bạn cho trẻ nằm cùng giường, khi đặt giường lưới trên giường lớn, bé vẫn ngủ ngon vì những rung động hay tiếng ồn trên giường lớn dường như bị triệt tiêu hết..3. Dễ vệ sinh, không lo bé TÈ.
Đối với các bé không sử dụng tã, bạn có thể đặt tấm lót bên dưới giường lưới để tránh làm bẩn giường lớn của mình. Khi bé tè chảy xuống, chỉ cần mang giặt tấm lót là có thể sử dụng lại một cách dễ dàng.4. Giúp bé dễ ra riêng, tránh bé bám hơi mẹ.
Khi bé còn sơ sinh, các bà mẹ luôn phải nằm sát để trông chừng bé, dễ dẫn tới tình trạng bé quen hơi và rất khó khi hết thời gian nghỉ thai và mẹ phải đi làm. Giường lưới giúp mẹ và bé, vẫn nằm cạnh nhau nhưng bé vẫn có cảm giác nằm giường riêng của mình.5. An toàn cho bé.
Khi bé còn sơ sinh, nằm gần bé luôn khiến các bà mẹ lo ngại khi xoay mình sẽ đè vào bé. Với những chiếc giường lưới này, các mẹ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi ngủ vào ban đêm.6. Giải pháp cho không gian nhỏ.
Với kích thước nhỏ gọn 100x600x15 (Dài 100cm, rộng 60cm, cao 15cm) giường lưới là giải pháp cho nhà nhỏ. Không quá tốn chỗ như cũi, cũng không tiềm ẩn nguy cơ như võng. Giường lưới nhỏ gọn, dễ di chuyển nên rất phù hợp với những nhà có diện tích nhỏ, đặc biệt là nhà trọ.Giá sản phẩm: 250k/chiếc, ship hàng các mẹ tự thanh toán với shipper giúp e nha, giá ship dao động tùy điểm xa gần tầm 15k- 30k

* Thông tin chi tiết về sản phẩm

- Sản phẩm dành cho bé sơ sinh đến 3 tuổi.
- Sản xuất tại Việt Nam.
- Kích thước: 60 x 100 cm
- Khung sắt chắc chắn
- Mặt lưới thoáng mát mang đến giấc ngủ sâu và thoải mái cho con yêuGọi điện thoại trực tiếp hoặc SMS đặt Giường: 097.229.2854

Đ/C: Số 2 hẻm 51 ngách 32 ngõ 76 _An Dương _Yên Phụ _Tây Hồ _HN

Liên hệ đặt hàng [SIZE=3 [/SIZE]
Ms Nụ 0972.292.854


=========================================

8 Lợi ích khi cho bé nằm Giường lưới - 8 Lợi ích tuyệt vời khi cho bé nằm - giường lưới - Giường lưới cho bé - Giường lưới cho bé yêu - Giường - Lưới trẻ em - Giường Lưới cho trẻ sơ sinh - Lợi ích cho bé khi nằm giường lưới - Giường Lưới-Giải pháp thông minh cho bé trong mùa hè - Có nên cho bé nằm Giường Lưới? Những lợi ích của Giường Lưới - Giường lưới cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi ,Hàng Vietnam chất lượng tốt Giường Lưới điều hòa- Thoáng mát cho bé - Chọn giường lưới cho bé - Giường lưới-Giả pháp tuyệt vời cho bé ra mồ hôi trộm- Hàng made in VN - Giường lưới-Giải pháp cho nằm điều hòa, tránh viêm họng cho bé - Giường cho bé - Giường lưới Vietnam chất lượng cao - Giường lưới ở Hanoi - Giường lưới cho bé ở Hà Nội - Giường lưới toàn quốc - Mua giường lưới cho bé ở đâu - Giường lưới cho bé ngủ ngon - Giường lưới điều hòa- Sản xuất tại Vietnam - Kinh nghiệm khi mua giường lưới - Giường lưới điều hòa - Sự lựa chọn thông minh của các bà mẹ