Loa BMB CSX-1000SE siêu phẩm karaoke gia đình được dùng nhiều cho karaoke kinh dinh và gia đình. Sản phẩm được nhập cảng chính hãng và chế độ bảo hành tốt nhất.


Các loa Treble được chia thành 2 phần trên sản phẩm và ko ở cùng vị trí với loa Trung, từ đó tạo được hiểu ứng âm thanh ba chiều mạnh mẽ hơn. Ngoài ra bằng cách điều chỉnh các loa Treble trên các vị trí của sản phẩm thì ngay kể cả trong những căn phòng lớn, vẫn cho phép âm thanh Bass và Treble được truyền tải đến từng khía cạnh của căn phòng.

Loa Karaoke công suất lớn thường kết hợp với các công nghệ tiên tiến, sản phẩm này sử dụng chuẩn đầu vào công suất đánh giá là 300W và công suất lớn nhất là 700W. Với các rung động lớn, hay âm vực cao thì với các cuộn dây nam châm chịu nhiệt được thiết kế đặc biệt, mạnh mẽ và dẻo dai sẽ có khả năng xử lý tín hiệu vào với khối lượng lớn giúp cho âm thanh trong mượt, và không bị vỡ, rè tiếng. Chính điều này giúp bạn được tận hưởng những hiệu ứng âm thanh chân thực nhất trong chính căn phòng của mình


thông báo sản phẩm củaLOA BMB CSX-1000SE

- Hãng sản: BMB – Xuất xứ : Nhật Bản

thông báo kĩ thuật:

- LOA BMB thuộc loại: Hệ thống phản xạ âm

- Hệ thống : 3 Đường 5 Loa