Trước hết, Toàn Phát xin hân hạnh gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất.

Thưa Quý khách hàng!

Ngày nay, tiêu chí: Khoẻ - Đẹp để bắt nhịp với cuộc sống hiện đại được quan tâm hàng đầu. Toàn Phát đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi các giải pháp hữu hiệu nhằm đem lại một sức khoẻ, một tinh thần sáng suốt trong một tống thể hoàn hảo. Đó là việc cung cấp thiết bị xông hơi, máy xông hơi, phòng xông hơi, bồn massage, ghế thư giãn, giường massage, trang thiết bị thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Từ những năm 1997, công ty Toàn Phát hoạt động thẩm mỹ trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung ứng, lắp đặt, bảo hành, bảo trì máy, thiết bị khu xông hơi massage, thẩm mỹ viện làm đẹp beauty, salon…Toàn Phát đã khẳng định được chỗ đứng của mình, chiếm 90% thị trường thiết bị xông hơi massage, bồn tắm massage, máy xông khô, phòng xông khô, máy xông ướt, thiết bị spa, thiết bị bể bơi.

Với phương châm: “Giữ mãi tuổi thanh xuân” Toàn Phát mong muốn được hợp tác, song hành cùng với sự phát triển của Quý khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được sở hữu một Spa mini tại nhà hoặc mô hình dịch vụ cao cấp cho kinh doanh với chi phí đầu tư hợp lý nhất, chất lượng hàng đầu.
Kính chúc Quý khách Sức khoẻ - Đẹp – Thành công!
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SX & XNK TOÀN PHÁT
Trụ sở: 345 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (04) 3557 0047 / Fax: (04) 3557 0046
Hỗ trợ KD & Dự án 1: 0982 399 438
Hỗ trợ KD & Dự án 2: 0945 011 828
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách!