Chưa bao giờ niềm tin của người mua vào thị trường BĐS lại lung lay đến thế. Hàng loạt các chủ đầu tư giao nhà không đúng hẹn vì không đủ vốn. Các Công ty BĐS trên bờ vực nợ nần và khó khăn khiến người mua sợ hãi không biết đặt lòng tin thế nào. Chính vì thế, hơn bao giờ hết uy tín của chủ đầu tư trở thành yếu tố quan trọng nhất khi mua nhà hiện nay

1.Dành được niềm tin của người mua nhà.

Căn hộ EHome 4 được phát triển bởi tập đoàn Nam Long với hơn 20 năm kinh nghiệm, và quan trọng hơn cả chủ đầu tư này đang dành được rất nhiều tình cảm của người mua bằng những thành công họ đã gặt hái được trong thời điểm thị trường khó khăn nhất. Người mua có thể biết được chất lượng sản phẩm thông qua EHome 1, EHome 2, EHome 3. Đặc biệt hơn ở EHome 4 là sự đồng hành của ngân hàng VPBank với số vốn 300 tỷ rót vào dự án đảm bảo cho khách hàng chắc chắn đây là một dự án tốt và khả thi. Chỉ có những yếu tố “người thật, việc thật” như vậy mới khiến người mua hiện nay an tâm vào lựa chọn của mình.
Môi trường sống lý tưởng với mức giá trung bình phù hợp với đa số người dân lao động

2. Giá đột phá.

Mức giá trung bình 450 triệu/căn hộ 2 phòng ngủ của Ehome 4 cũng là một yếu tố mang tính bùng nổ, đặc biệt trong phân khúc căn hộ thương mại hiện nay. “ Đánh giá chuyện rẻ đắt của bất động sản, khách hàng không nên chỉ đánh giá riêng về giá trị căn hộ, mà cần đánh giá tổng quan trên vị trí, quy hoạch, tiện ích…Một căn hộ sở hữu những yếu tố trên mà giá vẫn vừa túi tiền là một căn hộ tốt thực sự”- một chuyên gia tư vấn chia sẻ. Thật vậy, với lợi thế nằm trong khu quy hoạch rộng 12,6 hecta với đầy đủ các tiện ích: hồ bơi, công viên, câu lạc bộ cộng đồng, xe đưa đón cư dân…và một vị trí giá trị với khoảng cách từ 5-10 phút có thể tiếp cận đầy đủ các dịch vụ xã hội như bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Quốc tế Miền Đông, trường quốc tế Singapore, chợ Vĩnh Phú, chợ Tam Bình, chợ Thủ Đức...thì con số 450 triệu đồng/căn hộ đủ để rất nhiều người phải quan tâm và cân nhắc lựa chọn.
Vị trí giao thông thuận lợi với các tiện ích xã hội đầy đủ

3. Cộng đồng trẻ tri thức.

EHome 4 có hoạch định về đối tượng khách hàng rất rõ ràng. Chủ đầu tư Nam Long đã đưa ra những chính sách và hỗ trợ ưu đãi đặc biệt dành cho các cán bộ nhân viên văn phòng và cấp quản lý tại các khu vực lân cận. Đặc biệt hơn, Nam Long còn có hẳn một chương trình riêng dành cho các doanh nghiệp muốn kết hợp tạo nơi an cư cho nhân viên của họ. Chính sự sàng lọc rõ ràng đó hứa hẹn cộng đồng tương lai của EHome 4 là những người trẻ, tri thức, năng động và văn minh. Đây cũng là một yếu tố tâm lý rất quan trọng với khách hàng khi họ nhắm biết được tương lai hàng xóm của họ là những ai, con cái họ có lớn lên trong môi trường văn minh không, và điều này cũng có tác động tích cực đến quyết định mua nhà của họ.Một tổ ấm giá hợp lý, vị trí thuận lợi, vừa tiện nghi, vừa tận hưởng được môi trường sống xanh sạch là điều mơ ước và kỳ vọng của biết bao người.

4. Hỗ trợ tài chính chiến lược

Có thể nói hỗ trợ tài chính là một yếu tố quan trọng đặc biệt đối với người có thu nhập trung bình và ổn định khi nguồn tài chính không phải lúc nào cũng có sẵn..Tại EHome 4, Nam Long cùng ngân hàng VPBank đã đưa ra chương trình khách hàng được vay với lãi suất từ 6-8% trong 2 năm đầu, sau 2 năm mức lãi suất áp dụng không cao hơn lãi suất cho vay của thị trường để tránh “bẫy lãi suất” cho khách hàng. Như vậy với 1 căn hộ khoảng 450 triệu, nếu khách hàng vay 70% trong 20 năm thì họ chỉ phải trả gốc và lãi trung bình 4 triệu đồng/tháng, tương đương với số tiền thuê nhà để ở. Đây thực sự là một cơ hội lớn cho những ai mong muốn tìm cho mình một tổ ấm an cư đúng nghĩa.

Khách hàng quan tâm đến dự án có thể liên hệ:

Sàn giao dịch BĐS TẤC ĐẤT TẤC VÀNG

Tòa nhà G - Green Building:120-122 đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

- ĐT:(08). 3512.7788 - 3512.7799

Hotline:09.33.17.54.19