Thiết kế nút nhấn điện vận hành xe, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp điều khiển Xe điện cho trẻ em dễ hơn, chế độ tiến - lùi, tính năng nghỉ (số 0) Xe điện trẻ em giúp trẻ thỏa sức vui chơi đầy thích thú cùng người lớn và các bạn.

Xe ô tô tự lái cho con trẻ mẫu mới Hà Nội, TP.HCM
Xe điện cho con yêu có nhiều màu sắc đẹp và dễ thương, nhiều mẫu thiết kế giống y hệt xe hơi bố mẹ, Ô tô điện trẻ em tạo sự chú ý, thích thú và giúp tăng cường khả năng vận động cho các bé, Bán ô tô trẻ em rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Với hai chế độ bé tự vận hành xe và phụ huynh điểu khiển từ xa.Xe ô tô điện trẻ em có thể di chuyển được 2 chiều: tiến và lùi. Ô tô cho trẻ em hcm có 2 chế độ người lớn trẻ tự lái và phụ huynh điều khiển từ xa. Bộ phát nhạc và nút điều chỉnh âm thanh to nhỏ hoặc có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm MP3 phục vụ bé yêu những bản nhạc trẻ em yêu thích.. Otodientreem.Com là một địa chỉ rất đáng tin cậy để quý khách lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhà mình.Một vài quyền lợi khi mua hàng tại BabiMart.Vn:
1. Tất cả xe ô tô điện trẻ em đều có dán tem CR chứng nhận hàng hóa theo quy định của Việt Nam
2. Ô tô điện đều có tem bảo hành chính hãng dán trực tiếp trên xe
3. Thời gian và điều kiện bảo hành xe được cung cấp rõ ràng khi bạn tham khảo mua xe
4. BeeShop.Vn hỗ trợ kiểm tra kỹ thuật xe MIỄN PHÍ dù khách hàng không mua sản phẩm của công ty. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Cung cấp dịch vụ kiểm tra lỗi kỹ thuật miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà khách hàng (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Tất cả những xe đã hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ đã qua sử dụng và không có nhu cầu sử dụng nữa. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà bạn áp dụng với khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những bạn ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).