bình lưu điện
BÌNH LƯU ĐIỆN


BÌNH LƯU ĐIỆNSỬ DỤNG CHO MOTOR CỬA CUỐN
1.THÔNG SỐ KỸ THUẬT
v Điện áp vào: 220V/50Hz
v Điện áp ra: 220V/50Hz
v Dung lượng ắc quy: 2x12V/7.5Ah đến 2x12V/20Ah
v Chức năng bảo vệ quá tải thấp áp, nâng cao tuổi thọ của motor.
v Chế độ nạp bình ắc quy tự động, sử dụng bình ắc quy kín khí.
v Chế độ bảo trì ắc quy tự động, sau 20 ngày nếu không mất điện lưới sẽ được kích hoạt tính năng này.
v Chúc năng bảo vệ tối ưu nâng cao tuổi thọ motor
v Sử dụng bình ắc quy kín khí không phải bảo trì
v Sử dụng cho motor cửa cuốn từ 300-1000Kg
v Bảo hành: 12 tháng
2. TÍNH NĂNG

  • Khi có điện lưới từ 170V-220V máy sẽ tự động nối điện lưới cho motor và nạp vào bình ắc quy.
  • Khi mất điện lưới hoặc bị sụt áp dưới 170V, UPS sẽ tự động chuyển đổi từ bình ắc quy 24V(DC) lên 220V(AC) cung cấp cho motor cửa cuốn hoạt động. Thời gian lưu điện từ 38-82giờ tùy theo model UPS.
  • Thời gian lưu điện trên được tính từ khi mất điện đến khi mở cửa, và chỉ đạt được khi bình ắc quy mới và được nạp đầy.

3.HIỂN THỊ LED TRÊN MÁY
Đèn led được hiển thị theo phong cách hiện đại, giúp cho người sử dụng dễ dàng kiểm soát được các chế độ hoạt động của UPS.

  • Led báo tải (Load): hiển thị được 3 cấp độ tải: thấp, trung bình và cao khi chạy tải bằng bình ắc quy. Khi không tải, đèn tắt; Khi có tải trung bình, đèn sang tới mức màu vàng; Khi có tải cao, đèn sang đày cột đèn đến mức đỏ.
  • Led báo dung lượng bình ắc quy (Battery): hiển thị 3 cấp độ dung lượng của bình ắc quy khi ứng dụng UPS ở chế độ bình ắc quy. Khi điện áp bình đầy khoảng 27 VDC đèn sang đến mức màu xanh( Full), tự ngắt sạc cho ắc quy; Khi điện áp bình còn khoảng 23VDC, đèn sáng ở mức màu vàng (Norrmal). Khi điện áp bình đầy khoảng 20VDC hoặc thấp hơn, đèn sáng ở mức màu đỏ( Empty), báo cho người sử dụng biết đã hết bình và cần cấp điện nạp cho ắc quy.
  • Đền led hiển thị 3 màu:

_ Màu vàng: báo UPS đang nạp ắc quy và cung cấp điện lưới trực tiếp (khi bình ắc quy được nạp đầy sẽ chuyển sang màu xanh)
_ Màu xanh: báo UPS đang hoạy động ở chế độ chạy bình ắc quy.
_ Màu đỏ: UPS cảnh báo bình ắc quy hết hoặc quá tải
Đèn led hiển thị bảo trì ắc quy (Maintain Battery): Sau 20 ngày nếu không mất điện lưới, UPS sẽ tự đông cắt điện lưới cho UPS hoạt động từ bình ắc quy (xả bình), đèn led bảo trì ắc quy (Main-tain Battery) sẽ sáng màu xanh dương. Khi điện áp ắc quy xuống còn 22VDC, UPS tự động chuyển từ chế độ bảo trì ắc quy trở lại chế độ sử dụng điện lưới và bắt đầu nạp điện lại cho ắc quy, lúc này led bảo trì ắc quy sẽ tắt báo cho người sử dụng biết đã hết thời gian bảo trì ắc quy. UPS đã hoàn tất một lần nạp xả bảo trì ắc quy mà không cần khách hàng phải quan tâm tới việc xả bình ắc quy hàng tháng nữa.