Xây dựng khu công nghiệp luôn đặc biệt phức tạp và do đó đòi hỏi sự phục hồi và độ tin cậy ở một mức độ cao hơn dưới mọi điều kiện hoạt động và môi trường.

Sản phẩm UPS online là thiết bị nền tảng nhằm đảm bảo sự liên tục của dịch vụ và sự an toàn của hệ thống. Trong nhiều thập kỉ qua, các giải pháp UPS cho khu công nghiệp bảo vệ được các cơ sở dầu khí, nhà máy điện và nhiều khu công nghiệp khác, giúp LiSA trở thành đối tác của các doanh nghiệp trong nhiều ngành.

Sự tin cậy

Sự hoạt động không ngừng là yếu tố cơ bản trong ngành công nghiệp, tắt nguồn hay sự cố sập nguồn trong hệ thống giám sát/ điều khiển cung cấp thông tin việc không được xảy ra. Đó là lí do vì sao UPS do LISA cung cấp tạo ra nguồn điện liên tục cho các tải quan trọng này.

UPS công nghiệp được dùng thích hợp với công nghệp cao, thích ứng với hệ thống trong điều kiện môi trường đa dạng (nhiệt độ, độ ẩm, di chuyển, sự thay đổi của nguồn cung cấp, etc.).Điểm mạnh

Trong ngành công nghiệp, UPS công nghiệp PS công nghiệp thường được trang bị để cung cấp khả năng tương thích ở mức độ cao với các tiêu chuẩn máy móc nghiêm ngặt (mức bảo vệ IP >20, bảo vệ khỏi sự chấn động, sự ổn định cấu trúc). Hơn nữa, để đáp ứng được yêu cầu chung, việc sử dụng bộ lọc, bộ kết nối cách nhiệt và dây dẫn đặc biệt

Sản phẩm khuyên dùng (chi tiết tại đây): Hãng SX Riello - ITALY, ELIT -ITALY, SOJI UPS

Master HP: 3:3/ 100 – 600 kVA
Master HP UL: 3:3/ 65 – 250 kVA
Master industrial: 3:3/ 30 – 80 kVA
bộ lưu điện ups 3kva