Chiếc máy phát điện thông thường giờ không chỉ phát điện mà còn có thể làm tủ lạnh, bếp lò, đèn pin, ... thật tiện dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng máy phát điện đa năng này.

Ai cũng nghĩ máy phát điện chỉ có thể dùng để phát điện, nhưng thực ra không phải vậy, máy phát điện có thể tích hợp nhiều chức năng phụ khiến nó trở nên hữu dụng hơn. Với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, máy phát điện càng ngày càng được cải tiến để đa năng hơn, chiếc thì kiêm nhiều chức năng phụ, chiếc thì có thể tích hợp với nhiều loại máy.
Trên thị trường hiện nay, dòng máy phát điện đa năng LPRO- 01 và LPRO- 02 là vật bất ly thân của những người ham mê du lịch. LPRO là sự tích hợp của tính thông dụng và tiện lợi với thiết kế nhỏ gọn được kết hợp “ 5 trong 1” đèn pin, loa cứu sinh, đèn cứu sinh radio, và thiết bị cấp điện trực tiếp điện thoại. Loại máy này thường được dân du lịch mang theo trong những chuyến đi dài ngày, bạn có thể dễ dàng mua trong những cửa hàng bán đồ phượt.

Đối với mục đích sử dụng cao hơn như: Chạy ghe, thuyền, máy hàn, máy công nghiệp, máy chế biến và điện chiếu sáng phục vụ sinh hoạt gia đình thì máy phát điện MF 1100S của thương hiệu VIKYNO chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành người tiêu dùng. Với ưu điểm vượt trội dễ vận hành khởi động bằng điện, chạy êm; tiêu tốn ít nhiên liệu công suất mạnh thiết kế gọn nhẹ có thể dễ dàng di chuyển bằng bánh xe. Ngoài ra máy có thể sử dụng độc lập hàn điện hoặc phát điện, cũng có thể đồng thời sử dụng vừa hàn điện vừa chiếu sáng. Hiện dòng máy này đã được các siêu thị máy phát điện phân phối trong cả nước.

Dựa vào những tiến bộ vượt bậc của ngành công nghệ kỷ thuật cao, mới đây các nhà khoa học Anh vừa giới thiệu đến người tiêu dùng một loại bếp lò mới có tên Score-Stove. Với cấu tạo đặc biệt Score-Stove không chỉ là một bếp lò, tủ lạnh mà còn kiêm cả chức năng của một máy phát điện. Đây là được coi là một dòng máy phát điện thông minh hứa hẹn sẽ đặc biệt hữu ích cho những khu vực nông thôn không có điện. Nó góp phần bổ sung cho “bộ sưu tập” máy phát điện thêm phong phú và đa dạng. Điều hấp máy dẫn hơn nữa là dòng máy này có giá khá mềm chỉ với 5,2 triệu đồng.

Có thể thấy, chiec máy phát điện có vai trò vô cùng quan trọng trong sản xuất và đời sống. Cũng bởi ngày nay tất cả những gì con người cần đều phải có điện để hoạt động nên máy phát điện dự phòng là không thể thiếu. Giống như nhiều nhà cung cấp máy phát điện khác, công ty TNHH Bigwin cũng đang cung cấp các sản phẩm máy phát điện đa năng.

Đặc biệt là hiểu rõ nhu cầu của những bạn trẻ ham mê du lịch, chúng tôi cũng sản sáng cho thuê các loại máy phát điện với giá rẻ ưu đãi cho sinh viên. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về máy phát điện nhé !