Nếu tạm gác yếu tố kích thước qua một bên. Màn hình của Note II cũng khá ấn tượng với độ tương phản và bão hòa màu rất tốt. Note II sở hữu màn hình công nghệ Super AMOLED, hơn nữa những nhược điểm trước đây nhưbị rỗ và lỗi ám xanh trên Galaxy S3 được khắc phục mạnh mẽ nhờ việc trở lại với công nghệ RGB thay vì PenTile. Tuy nhiên khắc phục mạnh mẽ không có nghĩa màn hình của Note II trở thành đẹp nhất, lỗi ám xanh vẫn còn đôi chút và đặc biệt nhược điểm cố hữu của OLED là dải màu (color gamut) cao hơn dải màu tiêu chuẩn khá nhiều.

Điều này khiến cho màn hình của Note II sặc sỡ quá mức cần thiết và hiển thị thiếu trung thực. Ngoài ra khả năng hiển thị dưới nắng của Note II chưa thực sự tốt cùng với việc Samsung trang bị cảm biến sáng quá nhạy khiến Note II thường tự điều chỉnh mức sáng màn hình quá thấp khi sử dụng trong nhà là những điểm gây khó chịu nhất định cho người dùng. Một điểm trừ nữa không thể không nhắc đến là mật độ điểm ảnh của màn hình Note II chỉ ở mức trung bình (267ppi so với ngưỡng tối thiểu được coi là mắt người không phân biệt được theo bác Jobs)
Với màn hình PureMotion HD+ của Lumia 920 thì chúng ta có quá nhiều điểm để đánh giá cao. Từ việc sử dụng màn hình Super LCD công nghệ IPS, mật độ điểm ảnh cao cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực tới việc Nokia đã trang bị quá nhiều công nghệ giúp Lumia 920 trở thành chiếc smartphone hiển thị tốt nhất trong điều kiện ánh sáng mạnh. Tốc độ quét hình cao cũng giúp trải nghiệm trên màn hình có những khác biệt tích cực, công nghệ cảm ứng Super Sensitive tạo ra một màn hình cảm ứng nhạy đến kinh ngạc, ngay cả khi bạn dùng găng tay, bút hay thậm chí là chiếc đũa.